Ổn Áp LiOA Cũ – Có Nên Mua Không?

Bài viết này nhằm cảnh báo các quý khách hàng muốn mua ổn áp LiOA cũ tại Hà Nội cần cẩn trọng trước lời quảng cáo hàng thanh lý đang dùng tốt với giá rẻ!

>>> Thực ra bán LiOA cũ đang dùng tốt chỉ là lời tự quảng cáo!

Chúng tôi không bán ổn áp cũ, vì vậy nếu bạn thấy khó chịu với bài viết này, xin hãy tắt đi!

Còn nếu bạn thấy hứng thú với những phân tích, hãy kéo xuống dưới và đọc tiếp…

Ổn áp LiOA cũ

Dạo 1 vòng quanh các diễn đàn thương mại điện tử như 5giay, chotot…, hoặc các website kinh doanh online, không khó để tìm kiếm được 1 máy ổn áp LiOA cũ. Và tất cả đều được quảng cáo là hàng thanh lý đang dùng tốt.

Tại sao lại bán LiOA cũ đang dùng tốt?

Bên cạnh 1 số ít các máy công suất nhỏ được bán đi để nâng cấp lên máy công suất lớn hơn, thì còn 1 số lượng lớn các máy lỗi hỏng được sửa chữa. Qua tay thợ thuyền, máy được mông má, thay thế, lau chùi bóng lộn…

Ổn áp LiOA 3KVA cũ
                  Ổn áp LiOA 3KVA cũ

Nếu mua các máy ổn áp cũ còn tồn tại cửa hàng thì không sao, nhưng sử dụng máy ổn áp hỏng thay linh kiện thì khá nguy hiểm. Điều này tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro cho hệ thống điện trong gia đình.

Ổn áp LiOA 2KVA cũ
                   Ổn áp LiOA 2KVA cũ

Đa phần các máy ổn áp LiOA cũ được rao bán tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng… Bởi đây là những nơi sử dụng máy ổn áp nhiều nhất trên cả nước.

Quay lại với câu chuyện nguồn gốc của máy ổn áp LiOA cũ. Có rất nhiều máy ổn áp cũ được mua về, bóc tách linh kiện và chắp vá với nhau thành 1 chiếc máy hoàn chỉnh.

Trong trường hợp không có linh kiện cũ thay thế, thợ sẽ thay linh kiện ngoài. Các linh kiện này được bán trôi nổi ngoài thị thị trường do LiOA không bán rời linh kiện. Bởi vậy chắc chắn chất lượng không thể bằng hàng theo máy.

Ổn áp LiOA 5KVA cũ
                    Ổn áp LiOA 5KVA cũ

Cá biệt có trường hợp cửa hàng mua máy cũ về, sơn xi lại sau đó đóng hộp, in phiếu bảo hành cửa hàng rồi bán lại cho khách hàng theo giá máy mới. Thực tế chúng tôi đã chứng kiến có 1 số khách hàng rơi vào trường hợp như vậy.

Dù thế nào đi nữa, thì việc mua 1 chiếc máy cũ phải lăn lộn qua tay nhiều người cũng sẽ có cảm giác không ưng ý. Nhất là với những chiếc máy nhếch nhác như thế này đặt ở góc nhà :

Ổn áp LiOA 10KVA cũ
                     Ổn áp LiOA 10KVA cũ

>>> Xem ngay các mẫu ổn áp LiOA thế hệ mới và ngay ý định mua máy cũ!

Ổn áp LiOA thế hệ mới

Có 1 số đồ đạc có thể mua đồ cũ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, có những thứ cần phải mua mới theo kinh nghiệm của người đi trước. Đó là vợ, xe và thiết bị điện tử 🙂

Các máy ổn áp cũ theo thời gian sử dụng, các thành phần bên trong hầu hết đã xuống cấp. Việc tuổi thọ của nó bị giảm còn trực tiếp ảnh hưởng đến các thiết bị ở phía sau.

Vì vậy, nếu có thể, chúng tôi luôn luôn khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm mới. Cụ thể, ổn áp LiOA thế hệ mới luôn có nhiều cải tiến hữu ích hơn so với đời cũ rất nhiều!

Ổn áp LiOA 10KVA DRII-10000II

Và quan trọng hơn, khách hàng – người trực tiếp bỏ tiền ra, phải mua được sự yên tâm. Không ai muốn bỏ tiền mua máy ổn áp cũ để luôn phải nơm nớp lo lắng, hoặc phát bực mình vì sự cố của nó mang đến.

Trên đây là những lời khuyên chân tình của 1 người cũng đang dùng ổn áp!

Chủ đề liên quan : bán ổn áp LiOA 5kva cũ, bán ổn áp cũ tphcm, bán ổn áp cũ 5giay, ổn áp LiOA cũ tại hà nội, thu mua ổn áp cũ tphcm, thanh lý ổn áp LiOA 10kva, bán LiOA cũ đang dùng tốt, ổn áp giá rẻ nhất…

5/5 - (4 bình chọn)

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook