LiOA Việt Nam : Công Ty Ổn Áp LiOA Nhật Linh

Ổn Áp LiOA Cũ Hải Phòng – Những Điều Cần Biết Về Ổn Áp Cũ!

Hải Phòng là một trong những tỉnh thành có tỷ lệ sử dụng máy ổn áp LiOA rất cao hiện nay. Dù chất lượng điện áp hiện đã được cải thiện rất nhiều, nhưng các hộ gia đình tại Hải Phòng vẫn giữ thói quen sử dụng ổn áp để giữ điện áp ổn định và để bảo vệ thiết bị điện tử của gia đình. Bên cạnh những sản phẩm máy ổn áp LiOA mới, ổn áp LiOA cũ Hải phòng cũng được nhiều khách hàng quan tâm bởi giá thành rẻ.

Tìm hiểu tình hình sử dụng ổn áp LiOA tại Hải Phòng

Hải Phòng hiện là một trong năm thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam. Hải Phòng được mệnh danh là thành phố cảng với ưu thế phát triển công nghiệp hàng hải và đây cũng là thành phố lớn thứ ba Việt Nam. 

Nhu cầu sử dụng máy ổn áp LiOA để ổn định điện áp tại Hải Phòng rất cao
Nhu cầu sử dụng máy ổn áp LiOA để ổn định điện áp tại Hải Phòng rất cao

Đến nay, Hải Phòng luôn nằm trong top đầu những tỉnh thành có GRDP dẫn đầu và có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao hàng đầu cả nước. TP có mức dân lên đến hơn 2 triệu người nên nhu cầu sử dụng điện dân dụng là rất cao. Ngoài ra, Hải Phòng còn là một tỉnh thành có sức hút lớn với các công ty, doanh nghiệp sản xuất hàng đầu thế giới. Thành phố là nơi tập trung của hàng loạt các doanh nghiệp lớn có trụ sở tại các khu công nghiệp, chính vì vậy việc sử dụng điện phục vụ cho việc sản xuất và vận hành nhà máy là rất cần thiết.

Với tốc độ phát triển kinh tế công nghiệp đi cùng với dân số đông, lượng điện tiêu thụ mỗi năm của Hải Phòng là vô cùng lớn. Đặc biệt là vào giờ cao điểm thì vấn đề điện áp không ổn định là không thể tránh khỏi. Vì vậy, nhu cầu sử dụng máy ổn áp LiOA để ổn định điện áp tại đây rất cao. 

Thị trường ổn áp LiOA cũ Hải Phòng

Bên cạnh việc sử dụng các sản phẩm ổn áp LiOA mới, chính hãng thì ổn áp LiOA cũ cũng là một mặt hàng thu hút bởi giá thành rẻ. Thị trường ổn áp LiOA cũ Hải Phòng hoạt động rất rầm rộ với nhiều cửa hàng, đơn vị chuyên cung cấp ổn áp LiOA cũ giá rẻ. 

Máy ổn áp LiOA 20KVA cũ
Máy ổn áp LiOA 20KVA cũ

Tuy rằng chi phí cần chi trả cho một sản phẩm máy ổn áp LiOA không quá cao (so với chức năng, hiệu quả, độ bền và tuổi thọ của máy) nhưng nhiều khách hàng vẫn bị thu hút bởi những sản phẩm máy ổn áp LiOA cũ, giá thành rẻ chỉ bằng đôi phần máy mới. Những sản phẩm ổn áp LiOA cũ được người bán quảng cáo là còn hoạt động tốt nhưng không có nhu cầu sử dụng nữa nên muốn bán lại, bán lại để mua máy công suất lớn hơn,… Nhưng có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi rằng: Tại sao máy dùng tốt lại bán đi và tại sao lại bán với mức giá rẻ như vậy?

Một điều chúng tôi không phủ nhận rằng vẫn có những máy ổn áp LiOA đang dùng tốt nhưng vì lý do cá nhân nào đó mà gia chủ không cần dùng nữa. Nhưng bạn cần lưu ý rằng, tỉ lệ này là rất thấp nên không phải lúc nào bạn cũng có thể mua được sản phẩm máy ổn áp cũ với chất lượng tốt. Những sản phẩm máy ổn áp LiOA cũ có thể tồn tại nhiều vấn đề, tồn tại nhiều nguy cơ tiềm ẩn trong quá trình sử dụng. Ổn áp LiOA cũ thường nhắm đến khách hàng mục tiêu là những đối tượng có thu nhập hạn chế, muốn tiết kiệm chi phí bằng cách mua máy ổn áp LiOA cũ. 

Ưu và nhược điểm của việc chọn mua ổn áp LiOA cũ

Như chúng tôi vừa nêu trên, thị trường ổn áp LiOA cũ Hải Phòng đang hoạt động rồn rập với nhiều cơ sở kinh doanh. Lượng cung lớn như vậy chính là để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng đông đảo của người dân. Một sản phẩm máy ổn áp LiOA cũ với giá thành rẻ có thực sự tốt không? Có nên sử dụng máy ổn áp cũ không? Chúng tôi sẽ chỉ rõ cho bạn đọc ưu và nhược điểm của máy ổn áp LiOA cũ:

Ưu điểm của ổn áp LiOA cũ

Giá thành hấp dẫn: Máy ổn áp LiOA cũ có một ưu điểm là giá thành hấp dẫn, giá rẻ  – một ưu điểm mà chỉ sản phẩm cũ mới có được. Với những gia đình có tài chính eo hẹp, những người có thu nhập thấp thì đây thực sự là sản phẩm lý tưởng. Tuy nhiên thì sản phẩm này chỉ lý tưởng khi chất lượng của máy thực sự tốt, vẫn đảm bảo hoạt động trơn tru bình thường.

Xem thêm: [UPDATE 2023] Bảng Giá Ổn Áp LiOA Nhật Linh 1 Pha, 3 Pha

Nhược điểm của máy ổn áp LiOA cũ

Bên cạnh ưu điểm về giá thành, ổn áp LiOA cũ còn tồn tại những nhược điểm vô cùng quan trọng mà bạn cần lưu ý sau đây: 

Ổn áp LiOA cũ không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Khó để có thể kiểm tra được nguồn gốc và xuất xứ của máy ổn áp LiOA cũ vì có khi đến chính người bán cũng không biết chiếc máy này từ đâu mà ra. Những lời quảng cáo về một sản phẩm máy cũ nhưng tốt, nhà họ hàng, người thân không có nhu cầu sử dụng nữa cũng đã rất quen thuộc. 

Ổn áp LiOA cũ không đảm bảo chất lượng và có thể đã bị thay thế linh kiện
Ổn áp LiOA cũ không đảm bảo chất lượng và có thể đã bị thay thế linh kiện

Một sản phẩm máy móc không kiểm tra rõ ràng được xuất xứ thì khó để đảm bảo được chất lượng. Dù có mua máy cũ thì bạn phải biết đích xác máy từ đâu, có phải là sản phẩm chính hãng, còn hoạt động được rồi bán lại hay không. Chúng tôi luôn khuyên người tiêu dùng chọn mua máy ổn áp mới chính hãng thương hiệu LiOA để đảm bảo sử dụng sản phẩm chất lượng.

Ổn áp LiOA cũ không có giấy tờ bảo hành sản phẩm

Máy ổn áp LiOA không rõ nguồn gốc xuất xứ thì chắc chắn sẽ không có giấy tờ bảo hành sản phẩm, không có đơn vị nào đứng ra đảm bảo khi sản phẩm gặp sự cố. Như vậy, người dùng chọn mua máy ổn áp LiOA cũ chính là đang chọn mua máy ổn áp không có giấy tờ bảo hành, toàn bộ những vấn đề liên quan đến máy sẽ do chính người dùng chịu trách nhiệm.

Ổn áp LiOA cũ không đảm bảo chất lượng

Vấn đề bạn cần quan tâm hàng đầu khi mua máy cũ đó là vấn đề chất lượng của máy. Chúng ta không có cơ sở nào để kiểm tra được chất lượng của máy và chỉ khi đi vào sử dụng thì mới phát hiện các vấn đề mà máy đang gặp phải.

Các máy ổn áp LiOA cũ có thể hoạt động tốt ngay khi vừa lắp đặt thử nhưng chỉ sau một thời gian ngắn máy lập tức bị xuống cấp nghiêm trọng. Do máy đã bị sửa chữa, thay thế nhiều linh kiện bên trong nên việc máy có chất lượng kém cũng là điều dễ hiểu. 

Ổn áp LiOA cũ rất khó bảo trì và sửa chữa 

Máy ổn áp LiOA cũ gặp sự cố trong quá trình sử dụng thì rất khó để sửa chữa vì linh kiện xuống cấp, linh kiện bị thay thế, chắp vá nên máy gặp vấn đề ở nhiều bộ phận. Chúng ta thậm chí không biết nên bắt đầu sửa từ đâu do máy xuống cấp nghiêm trọng, chính vì vậy nhiều máy ổn áp cũ một khi hỏng là hỏng hoàn toàn.

Tham khảo thêm: Hướng Dẫn Tự Sửa Chữa Ổn Áp LiOA Làm Tại Nhà 

Ổn áp LiOA cũ tiềm ẩn nguy hiểm khi sử dụng

Do chất lượng sản phẩm không được đảm bảo, linh kiện đã bị thay thế nhiều nên sử dụng máy ổn áp LiOA có thể gặp phải nhiều sự cố nguy hiểm. Máy ổn áp LiOA cũ xuống cấp không chỉ không đảm bảo được chức năng ổn định dòng điện cơ bản mà còn làm ảnh hưởng đến sự vận hành của các thiết bị máy trong gia đình. Nguy hiểm hơn có thể dẫn đến các trường hợp chập, cháy nổ gây thiệt hại nghiêm trọng đến tài sản gia đình.

Tổng kết lại, máy ổn áp LiOA cũ không phải là một lựa chọn “tiết kiệm” và phù hợp với ngân sách như nhiều người vẫn tưởng. Máy ổn áp “tiết kiệm” là khi máy hoạt động có hiệu quả, độ bền cao, tuổi thọ lâu dài => Ít phải bảo trì, không tốn chi phí sửa chữa và thay mới, dùng được trong nhiều năm liền. Bạn đọc hãy trở thành người tiêu dùng thông thái bằng cách chọn mua các sản phẩm máy ổn áp LiOA chính hãng, chất lượng cao. 

Mọi người nên thay đổi thói quen chọn mua ổn áp LiOA cũ Hải Phòng, chọn mua máy ổn áp LiOA mới để đảm bảo mua sản phẩm chất lượng, xứng đáng với số tiền bỏ ra. Hiện nay, máy ổn áp LiOA mới tại LIOAVIETNAM.VN có mức giá rất tốt, phù hợp với khả năng tài chính của mọi gia đình. 

Ở Hải Phòng nên dùng ổn áp LiOA nào phù hợp?

Như chúng ta đã biết, nhu cầu sử dụng máy ổn áp LiOA để đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt và sản xuất là rất cao. Lúc mới quyết định chọn mua, người dùng có thể gặp phải vấn đề quen thuộc là không biết nên mua máy ổn áp LiOA loại nào phù hợp với gia đình mình.

Chọn mua máy ổn áp LiOA cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng điện của gia đình, gia đình có đông thành viên hay không? Có nhiều thiết bị điện hay không? Theo chúng tôi khảo sát được, đại đa số các hộ gia đình cơ bản tại Hải Phòng sử dụng máy ổn áp 10KVA và đây cũng là máy ổn áp được bán chạy nhất tại Việt Nam.

Máy ổn áp LiOA 10KVA là sản phẩm được dùng nhiều nhất
Máy ổn áp LiOA 10KVA là sản phẩm được dùng nhiều nhất

Một mẹo để chọn máy ổn áp LiOA phù hợp là:

  • Nếu gia đình bạn sử dụng không nhiều thiết bị điện, sử dụng một máy điều hòa nhiệt độ thì nên sử dụng máy ổn áp LiOA 7,5KVA.
  • Nếu gia đình bạn sử dụng thiết bị điện tử ở mức cơ bản, sử dụng khoảng 2 máy điều hòa nhiệt độ thì bạn nên sử dụng ổn áp LiOA 10KVA.
  • Nếu gia đình bạn sử dụng nhiều thiết bị máy móc và sử dụng nhiều điều hòa nhiệt độ hơn nữa thì bạn chọn các sản phẩm máy ổn áp LiOA có công suất lớn hơn. (Bạn hãy liên hệ đế LiOAVIETNAM.VN để được tư vấn máy ổn áp phù hợp).

Khi chọn mua máy ổn áp LiOA, bạn nhớ chọn máy có công suất đáp ứng được nhu cầu sử dụng, tránh trường hợp máy ổn áp không đáp ứng được, vượt công suất và tránh trường hợp mua máy có công suất quá cao gây tốn kém.

Hệ thống đại lý ổn áp LiOA tại Hải phòng

Trên địa bàn TP Hải Phòng, có nhiều đơn vị, cửa hàng kinh doanh các sản phẩm máy ổn áp LiOA. Sau đây là danh sách hệ thống đại lý ổn áp LiOA tại những khu vực cụ thể:

✅ Đại lý LiOA tại Hồng Bàng

✅ Đại lý LiOA tại Đồ Sơn

✅ Đại lý LiOA tại Lê Chân

✅ Đại lý LiOA tại Dương Kinh

✅ Đại lý LiOA tại Ngô Quyền

✅ Đại lý LiOA tại An Dương

✅ Đại lý LiOA tại Kiến An

✅ Đại lý LiOA tại An Lão

✅ Đại lý LiOA tại Hải An

✅ Đại lý LiOA tại Kiến Thụy

✅ Đại lý LiOA tại Tiên Lãng

✅ Đại lý LiOA tại Thủy Nguyên

✅ Đại lý LiOA tại Vĩnh Bảo

✅ Đại lý LiOA tại Cát Hải

Trên đây LIOAVIETNAM.VN gửi đến bạn đọc thông tin về tình hình sử dụng ổn áp LiOA cũ Hải Phòng và chỉ rõ những tác hại khi sử dụng máy ổn áp LiOA cũ. Tại LIOAVIETNAM.VN, chúng tôi luôn sẵn các sản phẩm máy ổn áp LiOA chính hãng, độ mới 100% và nguyên đai nguyên kiện. Đặc biệt, máy ổn áp LiOA do chúng tôi phân phối có mức giá rất tốt vì chúng tôi là đại lý phân phối ổn áp LiOA cấp 1.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ỔN ÁP LIOA NHẬT LINH
Địa chỉ : Số 19/105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy,  Hà Nội
Chi nhánh : Trường Chinh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Hotline : 0987.621.590
Website : https://lioavietnam.vn/
Email : lioagiatot@gmail.com
Bình luận (0 bình luận)

Facebook
Zalo
Gọi ngay
0987621590
Home