#1 Ổn Áp Hanshin Có Tốt Không? Đánh Giá Ổn Áp Hanshin

Ổn áp Hanshin có tốt không? Đánh giá ổn áp Hanshin 5KVA, 10KVA, 15KVA 1 pha dùng cho gia đình. Bảng báo giá ổn áp Hanshin cập nhật mới nhất 2020.

>>> Tham khảo giá ổn áp Robot , hãng có thị phần thứ 2 TPHCM!

Đánh giá ổn áp Hanshin

Máy ổn áp Hanshin là sản phẩm của Công ty TNHH SX TM Cơ điện – Điện tử HÁN SINH. Đây là thương hiệu ổn áp tại TPHCM, và chỉ bán được tại miền Nam.

Các sản phẩm của Hanshin gồm có máy ổn áp, máy biến áp, rơle, sạc, thiết bị làm lạnh… Trong đó ổn áp 1 pha và ổn áp 3 pha là 2 ngành hàng chủ lực.

Các máy ổn áp 1 pha dân dụng phổ thông gồm có máy 5KVA, 10KVA, 15KVA… Trong khi ổn áp 3 pha dùng cho công nghiệp đa dạng hơn về các mức công suất.

Về cơ bản thì quy cách của máy cũng tương tự như các máy ổn áp của những thương hiệu khác tại miền Nam. Dưới đây là hình ảnh thực tế 1 sản phẩm :

Đánh giá ổn áp Hanshin

Do Hanshin không có mặt nhiều trên thị trường, nên không có những video đánh giá như các hãng khác. Đối với khu vực TPHCM, các bạn nên cân nhắc sử dụng ổn áp LiOA.

Ổn áp Hanshin có tốt không

Như đã nói ở trên, ổn áp Hanshin hiện chỉ được dùng chủ yếu tại TPHCM và 1 số tỉnh thành miền Nam khác. Thị trường ổn áp miền Nam tương đối chật chội bởi có nhiều thương hiệu!

Xét về doanh số bán ra, Hanshin chỉ đứng trong khoảng top 6 những máy ổn áp bán chạy nhất. Trong khi phần lớn thị phần được các ông lớn khác cùng nhau chiếm lĩnh.

Chúng tôi xin không trả lời trực tiếp ổn áp Hanshin có tốt không. Tuy nhiên các khách hàng có thể tự đánh giá được thông qua số lượng máy ổn áp Hanshin được dùng xung quanh.

Ổn áp Hanshin có tốt không

Trong khi các hãng ổn áp khác như LiOA, LITANDA, Robot xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Thì ổn áp Hanshin xuất hiện khiêm tốn hơn, gần như khá ít khi nhìn thấy.

Trên thực tế thì người viết chỉ nhìn thấy các máy ổn áp công suất nhỏ của Hanshin. Có lẽ khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi tìm kiếm dòng ổn áp công suất lớn.

>>> Đặt mua ngay ổn áp LiOA 10KVA tại NPP Sài Gòn!

Loại ổn áp nào tốt nhất hiện nay

Quay trở lại vấn đề được nhiều người quan tâm nhất : ổn áp nào tốt nhất hiện nay? Đây là câu hỏi mà khách hàng nào cũng phân vân khi tìm mua ổn áp cho gia đình.

Con số không biết nói dối, số đông luôn đúng, doanh số phản ánh tất cả. Theo số liệu thống kê trong năm 2020 của chúng tôi, hiện tại thị phần của LiOA và LITANDA đang áp đảo trong ngành ổn áp.

Tỉ lệ thị phần cũng như doanh số của LiOA và LITANDA đang tiệm cận nhau trong những năm gần đây. Và ngày càng bỏ xa các hãng còn lại.

Ổn áp nào tốt nhất hiện nay

Theo như kinh nghiệm của chúng tôi, thì mỗi khu vực lại phù hợp sử dụng 1 loại ổn áp. Bởi mỗi thương hiệu có thế mạnh riêng không giống nhau.

Ở các tỉnh thành miền Nam, có thể sử dụng máy ổn áp LiOA. Trong khi đó, ở các tỉnh thành miền Bắc nên sử dụng ổn áp LITANDA để đảm bảo luôn vận hành ổn định nhất!

Chúc các bạn lựa chọn được chiếc ổn áp phù hợp với gia đình mình!!!!

Ổn áp Hanshin có tốt không?

Các loại ổn áp trên thị trường hiện nay có chất lượng không quá chênh lệch như xưa. Tuy nhiên được đánh giá cao nhất vẫn là ổn áp LiOA và LITANDA, các loại ổn áp khác được đánh giá là kém hơn 1 chút.

Cách đấu dây ổn áp Hanshin như thế nào?

Cách đấu lắp máy ổn áp của các hãng là tương tự nhau, khá đơn giản. Chỉ cần có 1 chút kiến thức về điện là có thể tự đấu lắp được!

5/5 - (2 bình chọn)

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook