Ổn Áp Điện Máy Xanh Có Bán Không?

Hiện tại với mặt hàng ổn áp Điện Máy Xanh không kinh doanh. Tuy nhiên các bạn có thể dễ dàng đặt mua ổn áp tại các đơn vị phân phối lớn trên toàn quốc.

>>> Xem giá ổn áp LiOA 10KVA thế hệ mới!

Ổn áp Điện Máy Xanh chưa kinh doanh

Hiện nay ổn áp là thiết bị điện không thể thiếu trong các hộ gia đình, đặc biệt trong mùa hè. Máy có tác dụng ổn định điện áp, bảo vệ hệ thống điện cũng như các bị điện trong gia đình.

Vào mùa hè, nhu cầu sử dụng điện tăng cao, điện áp chập chờn sẽ gây khó chịu, đặc biệt là dễ hỏng hóc đồ điện. Ổn áp khắc phục được điều này. Đặc biệt, có ổn áp, điều hòa làm lạnh nhanh và sâu hơn…

Khách hàng thường quan tâm và muốn mua ổn áp ở những siêu thị điện máy lớn như Điện Máy Xanh, Mediamart, Trần Anh, HC, Pico, Điện Máy Chợ Lớn, Nguyễn Kim…

Tuy nhiên, do đặc thù của 2 ngành hàng này khác nhau, nên phần lớn các siêu thị điện máy này đều không bán ổn áp. Các siêu thị kinh doanh ngành hàng điện tử – điện lạnh – điện gia dụng, trong khi đó ổn áp là thiết bị điện dân dụng.

Hơn nữa, bởi bán ổn áp đòi hỏi phải có đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, hỗ trợ bảo hành chuyên nghiệp. Do đó, khó siêu thị điện máy nào đáp ứng được những yêu cầu này.

Ổn áp Điện Máy Xanh
                  Mặt hàng ổn áp Điện Máy Xanh hiện tại không kinh doanh

Vì vậy, khi chọn mua ổn áp gia đình, các bạn sẽ không thể mua được ở Điện Máy Xanh. Tuy nhiên, còn rất nhiều địa chỉ uy tín khác, mời các bạn đọc tiếp!

Mua ổn áp ở đâu

Hiện tại trên thị trường ổn áp, dẫn đầu là 2 thương hiệu ổn áp LiOA của Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA và ổn áp LITANDA của Công ty Cổ phần LITANDA Việt Nam. 2 thương hiệu cũng nhau chiếm lĩnh ngành hàng này.

Với những thế mạnh riêng biệt, mỗi thương hiệu lại đáp ứng được những phân khúc khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, dù sao đi nữa chúng tôi cũng khuyên khách hàng chỉ nên dùng 1 trong 2 hãng này.

>>> Xem ngay so sánh ổn áp nào tốt nhất hiện nay từ các chuyên gia!

Việc phân vân nên mua ổn áp  ở đâu là điều khách hàng rất quan tâm! Bởi nếu chọn đúng địa chỉ uy tín sẽ mua được sản phẩm chính hãng, tốt, bền bỉ, giá thành chuẩn…

Cả 2 địa chỉ trên đều là những địa chỉ được ủy quyền, hợp tác kinh doanh chéo cả 2 dòng sản phẩm. Do đó, không ngạc nhiên khi mỗi website đều có đủ sản phẩm của cả 2 thương hiệu.

LiOA Nhật Linh 7500
              LiOA Nhật Linh 7500 đời mới nhất

Các sản phẩm được cam kết chính hãng, mới 100% nguyên đai nguyên kiện. Và được hưởng tất cả chế độ bảo hành từ nhà sản xuất. 

Chủ đề liên quan : ổn áp lioa điện máy xanh, ổn áp cho tủ lạnh inverter, ổn áp điện máy chợ lớn, ổn áp điện tử, ổn áp gia đình, ổn áp 220v, ổn áp giá rẻ nhất, dien may xanh…

5/5 - (3 bình chọn)

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook