Ổn Áp Cách Ly Litanda - Tích Hợp Ổn Áp Và Biến Áp Cách Ly

Ổn áp cách ly LITANDA – Cực kỳ tối ưu!

Máy ổn áp cách ly LITANDA là sản phẩm cực kỳ hữu hiệu, được khách hàng rất ưa chuộng. Sản phẩm do Công ty Cổ phần LITANDA Việt Nam sản xuất.

So với các hãng khác, LITANDA là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu các sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đây là dòng sản phẩm mới, được đưa vào thị trường từ năm 2020.

Tuy mới có mặt trên thị trường không lâu, tuy nhiên máy đã có được tiếng vang lớn. Tất cả các khách hàng sau khi sử dụng đều đánh giá là tuyệt vời.

Hiện tại trên thị trường chưa có đơn vị nào sản xuất được dòng máy này. Do đó khách hàng yên tâm khi chưa có hàng giả nhái. Lựa chọn nhãn hiệu LITANDA do Bộ Khoa học và công nghệ cấp bảo hộ độc quyền cũng là 1 sự lựa chọn đúng đắn.

Hình ảnh 1 sản phẩm trong kho hàng :

Ổn áp cách ly 5KVA

Tác dụng của máy được thể hiện ngay ở tên máy. Là sự kết hợp giữa tính năng ổn định điện áp với tính năng chống giật. Thay vì dùng từng máy riêng lẻ, khách hàng có thể chọn máy 2 trong 1 như thế này.

Máy được sản xuất với 100% dây đồng, nên hoàn toàn đảm bảo về chất lượng. Chạy êm, bền bỉ, ít lỗi hỏng, tiết kiệm điện, bù điện nhanh và khỏe…

Các mức công suất của máy dao động từ 2KVA – 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA – 15KVA. Đáp ứng được phần lớn nhu cầu của các hộ gia đình.

>>> Mua ngay ổn áp cách ly LITANDA – Sản phẩm mới nhất hiện nay!

Hiển thị 5 sản phẩm