TOP 05 Ổn Áp Bán Chạy Nhất Hiện Nay Cập Nhật 2022

Top 05 ổn áp bán chạy nhất hiện nay đều thuộc về LiOA và LITANDA. Đây cũng là 2 hãng ổn áp lớn được người tiêu dùng đánh giá cao nhất!

Xem thêm :

Bảng Giá Máy Ổn Áp LiOA Nhật Linh Thế Hệ Mới Cập Nhật 2021

[2021] Bảng Giá Ổn Áp Standa Chính Hãng – Nay Là Ổn Áp LITANDA Thế Hệ Mới

Hãng ổn áp bán chạy nhất hiện nay

Hiện tại, trên thị trường có khoảng hàng chục thương hiệu ổn áp lớn nhỏ, từ Bắc vào Nam. Có những hãng có doanh số rất lớn như LiOA, LITANDA…, có những hãng thậm chí các bạn chưa từng nghe thấy bao giờ.

LiOA là sản phẩm do Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA sản xuất, LITANDA là sản phẩm do Công ty Cổ phần LITANDA Việt Nam sản xuất. Cả 2 đều có chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu bởi Cục Sở hữu Trí tuệ (Bộ KHCN)

So sánh với các nước trên thế giới, Việt Nam có ngành sản xuất máy ổn áp và biến áp rất phát triển. Sản phẩm của chúng ta được xuất khẩu đến rất nhiều quốc gia.

Ở thị trường nội địa, LiOA được coi là anh cả và có độ phủ lớn nhất. Dễ hiểu bởi đây là thương hiệu có tuổi đời cao nhất. Bên cạnh đó, sản phẩm của LiOA trải dài ở mọi phân khúc, mọi công suất và dải điện áp.

Những sản phẩm ổn áp bán chạy nhất hiện nay có đến 70% là của LiOA, 30% của LITANDA.

Top ổn áp bán chạy nhất

Dưới đây là những mẫu ổn áp có doanh số cao nhất hiện tại :

Ổn áp LITANDA 10KVA dải 90

Máy ổn áp LITANDA 10KVA dải 90 phù hợp dùng ở những nơi điện lưới không quá yếu. Máy có được sản xuất với 100% dây đồng, có khả năng bù điện nhanh, kéo điện khỏe.

Ổn áp bán chạy nhất

Ở phiên bản mới, máy được tích hợp nhiều cải tiến. Nổi bật là đồng hồ điện tử báo điện áp đầu vào, và aptomat đảo chiều tích hợp 2 trong 1.

Ổn áp LITANDA 10KVA dải 50

Từ đợt nắng nóng hè 2020, ổn áp LITANDA 10kva dải 50 trở thành từ khóa hot trên mạng tìm kiếm Google. Doanh số tăng vọt khiến đây trở thành mẫu ổn áp quốc dân, đe dọa thị phần của LiOA.

Ổn áp bán chạy nhất 2

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở các tỉnh thành miền Bắc, nhất là những nơi điện rất yếu. Với mức giá hợp lý, chất lượng tốt, đây được coi là “con át chủ bài” của LITANDA.

Ổn áp LiOA 10KVA dải 50

Máy ổn áp LiOA 10KVA dải 50 là loại có dải điện áp rộng nhất, và giá thành cũng cao nhất. Dải điện áp từ 50V ~ 250V giúp máy có thể hoạt động được trong mọi khu vực.

Ổn áp bán chạy nhất 3

Rào cản lớn nhất là giá thành, bởi giá của model này tương đối cao. Vì vậy với phân khúc khách hàng có điều kiện kinh tế trung bình thì khá khó tiếp cận.

Ổn áp LiOA 10KVA dải 90

Có dải điện áp hẹp hơn, nên giá thành máy ổn áp LiOA 10KVA dải 90 cũng rẻ hơn so với loại dải rộng 50. Máy được dùng ở những khu vực chất lượng điện lưới không quá yếu.

Ổn áp bán chạy nhất 4

Ổn áp LiOA 10KVA dải 150

Lợi thế duy nhất của model SH-10000II là giá thành rẻ, bởi dải điện áp chỉ từ 150V-250V. Máy phù hợp dùng ở những nơi điện lưới tương đối ổn định như nội thị, nội đô…

Ổn áp LiOA 10KVA SH-10000II

Nên mua ổn áp loại nào?

Theo khuyến cáo của các chuyên gia ngành điện, chỉ nên sử dụng máy ổn áp của các thương hiệu lớn. Theo đánh giá của chúng tôi, đa phần khách hàng miền Nam chọn LiOA, miền Bắc chọn LITANDA.

Đây là vấn đề thị hiếu tiêu dùng, chúng tôi xin không so sánh ổn áp LiOA và ổn áp LITANDA loại nào tốt hơn. Bởi những đánh giá này cần phải được đưa ra từ chính khách hàng.

Một lưu ý khi mua ổn áp, là nên chọn máy dư công suất, dư dải điện áp. Không nên dùng sát tải hoặc sát dải điện áp, có khả năng dẫn đến việc máy hoạt động thiếu ổn định.

Chúng tôi mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan của các máy ổn áp bán chạy nhất. Giúp dễ dàng hơn cho việc lựa chọn mua máy ổn áp cho gia đình!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ỔN ÁP LIOA NHẬT LINH
Địa chỉ : Số 19/105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy,  Hà Nội
Chi nhánh : Trường Chinh – Tân Phú – TP Hồ Chí Minh
Hotline : 0987.621.590
Website : https://lioavietnam.vn/
Email : lioagiatot@gmail.com

5/5 - (3 bình chọn)

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook