[LƯU Ý] Mua Bán Ổn Áp 3 Pha Cũ Thanh Lý LiOA Tại Hà Nội

Ổn áp 3 pha cũ thường được các đơn vị thương mại tìm mua máy lỗi hỏng về. Sau đó thay thế linh kiện và mông má để bán kiếm lợi. Khuyến cáo không nên dùng.

>>> Mua ngay ổn áp LiOA 3 pha giá tại kho!

Ổn áp 3 pha cũ

Máy ổn áp 3 pha được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp… Hoặc dùng cho những hộ gia đình lớn, siêu thị, cây xăng, nhà nghỉ, khách sạn…

Chức năng chính của máy là ổn định điện áp 3 pha luôn ở 380V (hoặc 220V/200V) tùy dòng máy. Trong một số trường hợp, khách hàng dùng để đổi nguồn điện 3 pha.

Việc sử dụng máy ổn áp 3 pha giúp hệ thống điện vận hành ổn định, tránh được các sự cố đáng tiếc. Bên cạnh đó hiệu suất cũng như tuổi thọ của các thiết bị điện được nâng cao.

Do đó hiện nay việc trang bị máy ổn áp 3 pha là hoàn toàn cần thiết. Nhất là trong điều kiện tại Việt Nam, hạ tầng lưới điện chưa được đầu tư mạnh mẽ nên còn nhiều bất cập!

Trên thị trường hiện tại có nhiều đơn vị kinh doanh rao bán máy ổn áp 3 pha cũ. Và thông tin về xuất xứ thường là máy thanh lý, máy cũ tồn dư trưng bày tại cửa hàng.

Tuy nhiên, theo nắm bắt của chúng tôi thì đây đa phần là các máy ổn áp cũ quá date, lỗi hỏng. Sau đó được đội ngũ thợ thuyền mua về với giá đồng nát, thay thế linh kiện.

Thậm chí có những cửa hàng còn sơn lại toàn bộ vỏ máy để bán như máy mới. Điều này rất ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng cũng như đạo đức kinh doanh.

Ổn áp 3 pha cũ
                        Ổn áp 3 pha cũ

Các máy ổn áp 3 pha cũ thường không có giấy tờ, hết hạn bảo hành. Các cửa hàng bán chỉ có hóa đơn và bảo hành miệng trong thời gian ngắn từ 6-12 tháng.

Các linh kiện được thay thế vào máy không phải chính hãng bởi hãng không bán rời linh kiện ra ngoài. Vì chắp vá như vậy nên máy cũ thường hoạt động thiếu ổn định.

Vì vậy, khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua máy ổn áp 3 pha cũ. Bởi tuy mức đầu tư ban đầu thấp nhưng sẽ phát sinh rất nhiều chi phí cũng như phiền toái trong quá trình sử dụng!

Ổn áp 3 pha mới

Hiện tại trên thị trường máy ổn áp 3 pha, 2 thương hiệu được sử dụng nhiều nhất là LiOA và LITANDA. Đây cũng là 2 hãng có doanh số áp đảo so với phần còn lại.

Mỗi thương hiệu lại có những thế mạnh riêng, đáp ứng được các đối tượng khách hàng khác nhau. Chúng tôi cũng khuyến cáo khách hàng nên sử dụng máy ổn áp mới của 1 trong 2 hãng này.

Ổn áp LiOA 3 pha là sản phẩm của Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA. Đây là thương hiệu ổn áp lâu đời và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường ổn áp Việt Nam.

Ổn áp LiOA Nhật Linh 3 pha

Ổn áp LITANDA 3 pha do Công ty Cổ phần LITANDA Việt Nam sản xuất. Đây được coi là điểm sáng của ổn áp nước nhà khi cùng LiOA tạo thành thế song mã 2 thập kỷ nay.

Lợi thế của ổn áp LITANDA 3 pha là có tích hợp tính năng biến áp. Từ máy suất 10KVA -150KVA, máy có đủ 3 đầu ra 380V/220V/200V, phù hợp với mọi tiêu chuẩn điện áp (LiOA chỉ có với máy từ 30KVA trở xuống).

Ổn áp LITANDA 30KVA 3 pha dải 160V-430V

Ngoài ra, giá thành của ổn áp LITANDA 3 pha cũng rẻ hơn LiOA cùng thông số kỹ thuật khoảng 10-20% tùy model. Do đó đây cũng là sự lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp.

Chúng tôi là đơn vị phân phối chính thức máy ổn áp 3 pha. Tất cả đều được cam kết là hàng chính hãng, mới 100% nguyên đai nguyên kiện. Không bán máy cũ, máy lỗi hỏng đã qua sửa chữa.

>>> Tham khảo thêm các máy ổn áp 3 pha khác!

Chủ đề liên quan : thanh lý ổn áp 3 pha, ổn áp cũ, ổn áp LiOA 5kva cũ, ổn áp cũ hà nội, biến áp cũ, bán ổn áp LiOA, ổn áp nhật bãi, thanh lý ổn áp LiOA 10kva…

5/5 - (2 bình chọn)

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook