Mua Ổn Áp Standa Chính Hãng Ở Đâu? Giới Thiệu Ổn Áp LITANDA Thế Hệ Mới

Mua ổn áp Standa chính hãng ở đâu giá tốt nhất? Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đưa nhãn hiệu mới ổn áp LITANDA vào thị trường.

>>> Xem ổn áp Standa có tốt không sau khi đổi tên thành LITANDA năm 2020!

Mua ổn áp Standa chính hãng ở đâu

Ổn áp Standa đã từng là 1 trong 2 thương hiệu ổn áp lớn nhất trong ngành tại Việt Nam, cùng với ổn áp LiOA. 2 thương hiệu này cùng nhau chiếm lĩnh thị trường nhiều thập kỷ nay.

Ưu điểm nổi bật của Standa đó là ổn áp dây đồng 100%, không sử dụng dây nhôm như 1 vài đơn vị khác. Do đó máy có độ bền cao, chạy êm, tổn hao nhỏ, tiết kiệm điện…

Bên cạnh đó, bởi được định giá hợp lý nên giá thành của ổn áp Standa không cao, phù hợp với mọi khu vực. Máy được dùng nhiều ở cả thành thị, phố xá, nông thôn, miền núi…

Tuy nhiên hiện trên thị trường có xuất hiện một số loại ổn áp Standa giả nhái với hình thức gần giống với hàng chính hãng. Vì vậy, quý khách hàng cần đặc biệt lưu ý.

Mua ổn áp Standa chính hãng ở đâu

Sản phẩm chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất. Tuy nhiên từ năm 2020, hãng đã dần chuyển đổi thành LITANDA để tránh hàng giả nhái.

>>> Xem ngay đại lý ổn áp Standa tại Hải Phòng bởi đây là khu vực có nhiều hàng nhái!

Ổn áp LITANDA thế hệ mới

Để đi vào chi tiết, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn khách hàng cách phân biệt ổn áp chính hãng. Nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn, tránh mua phải hàng giả nhái trôi nổi.

Hình ảnh thực tế của máy :

Ổn áp LITANDA 10KVA DR (90V-250V)

Trên bao bì của sản phẩm chính hãng có ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin sau :

+ Tên thương hiệu : LITANDA – không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau như RS, RD.

+ Logo : Hình tròn xoáy âm dương với 2 màu xanh-đỏ

+ Tên nhà sản xuất: Công ty Cổ phần LITANDA Việt Nam

+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS chống hàng giả. Tem này có thể cào và gửi tin nhắn lên tổng đài, không như các đơn vị khác chỉ là tem “chết”.

+ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe và được tặng kèm 04 đầu cốt để nối dây.

+ Vỏ máy 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA có màu xanh thẫm, các máy khác mang màu nâu mận

+ Trên đỉnh máy có dập chìm chữ LITANDA

>>> Tham khảo ngay giá ổn áp LITANDA 10KVA loại phổ biến nhất!

Ổn áp Standa chính hãng đổi tên đúng không?

Từ tháng 01/2020, ngay sau khi nhận được sự đồng ý của Bộ Khoa học và Công nghệ, Standa Việt Nam đã bắt đầu chuyển đổi nhãn hiệu Standa thành LITANDA, kết thúc hàng chục năm trong tình trạng bị giả nhái tràn lan.

Điểm khác biệt giữa LITANDA và Standa là gì?

Về cơ bản, quy cách cũng như thông số kỹ thuật của thương hiệu mới không có quá nhiều sự thay đổi, bên cạnh việc có một số cải tiến kỹ thuật của sản phẩm.

Mua ổn áp LITANDA ở đâu?

Khách hàng muốn mua máy ổn áp LITANDA thế hệ mới, vui lòng liên hệ Hotline 0987.621.590. Công ty có nhân viên tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, lấy thông tin để giao hoặc gửi máy cho khách hàng tùy từng khu vực.

5/5 - (3 bình chọn)

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook