#1 Mua Bán Máy Biến Áp 3 Pha Cũ Thanh Lý Tại Hà Nội

Máy biến áp 3 pha cũ thanh lý đa phần qua mông má sửa chữa rồi bán ra thị trường. Tuy nhiên khách hàng cần cẩn trọng bởi các máy cũ thanh lý thường có lỗi.

>>> Tham khảo biến áp LiOA giá tại kho!

Máy biến áp 3 pha cũ

Máy biến áp 3 pha là thiết bị điện có chức năng đổi nguồn điện 3 pha từ 380V sang 220V/200V. Đối với các doanh nghiệp FDI Nhật Bản hoặc Hàn Quốc bắt buộc phải sử dụng sản phẩm này.

Đặc biệt trong thời điểm này, có nhiều doanh nghiệp FDI tập trung trong các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Việt Nam. Tiêu biểu như Samsung, LG, Honda, Yamaha, Canon…và các vendor.

Nắm bắt được nhu cầu đối với dòng sản phẩm này, đã có rất nhiều nhà sản xuất đưa vào thị trường máy biến áp 3 pha. Tuy nhiên được dùng nhiều hơn cả là LiOA và LITANDA.

Ngoài ra, cũng có một số thương hiệu máy biến áp nhỏ hơn được dùng ít hơn. Đa phần là các dòng sản phẩm từ miền Nam có chất lượng kém hơn và ít được ưa chuộng!

Trên các trang mạng, máy biến áp 3 pha cũ được rao bán khá nhiều. Người bán thường quảng cáo rằng đây là các máy cũ thanh lý hoặc nâng cấp hệ thống.

Tuy nhiên theo khảo sát của chúng tôi, thông thường các đơn vị thương mại hoặc thợ thuyền tìm mua máy cũ hỏng. Sau đó về sửa chữa mông má lại bán ra ngoài.

Thời gian bảo hành đối với máy cũ là rất ngắn, và chỉ là giấy bảo hành cửa hàng. Do đó khi phát sinh sự cố sẽ không nhận được hỗ trợ kỹ thuật từ hãng.

Máy biến áp 3 pha cũ
                        Máy biến áp 3 pha cũ

Điểm chung của máy biến áp 3 pha cũ là có vẻ ngoài nhếch nhác và không có giấy tờ xuất xứ. Giống như hình ảnh trên, 1 máy cũ được rao bán mà chúng tôi tiếp xúc trực tiếp.

Máy biến áp 3 pha mới

Như đã nói ở trên, ở thời điểm hiện tại máy biến áp LiOA và LITANDA được lựa chọn sử dụng nhiều hơn cả! Độ phủ của 2 thương hiệu này chiếm đến 80% thị trường.

Sở dĩ có thị phần lớn như vậy bởi đây là 2 hãng lớn có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Chất lượng của sản phẩm đã được chứng minh trong thời gian dài.

Hơn nữa, do bán được nhiều nên hãng sẽ nhanh chóng cập nhật và cải tiến công nghệ. Đồng thời áp dụng quy chuẩn mẫu mã mới nhất lên các sản phẩm của mình.

Máy biến áp 80KVA LiOA
                    Máy biến áp 80KVA LiOA

Vì vậy chúng tôi luôn luôn khuyến cáo khách hàng nên sử dụng máy biến áp 3 pha mới. Các thiết bị điện nói chung khi cũ sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro.

Máy biến áp LiOA là sản phẩm của Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA. Trong khi đó máy biến áp LITANDA chính hãng do Công ty Cổ phần LITANDA Việt Nam sản xuất.

Máy biến áp 100KVA

Các linh phụ kiện bên trong sản phẩm mới có chất lượng cao, do đó dòng không tải tương đối nhỏ. Sử dụng máy cũ có dòng không tải lớn sẽ tổn hao điện năng nhiều hơn.

Chúng tôi là đơn vị phân phối máy biến áp 3 pha chính hãng tại Hà Nội. Tất cả đề là máy mới 100% xuất tại kho, chiết khấu cao nhất! Cam kết không bán máy cũ, máy lỗi hỏng đã qua sửa chữa.

>>> Xem ngay máy biến áp LITANDA loại DUY NHẤT dây đồng giá rẻ!

Chủ đề liên quan : bán máy biến áp 3 pha cũ, ổn áp 3 pha cũ, mua bán máy biến áp cũ, thanh lý ổn áp 3 pha, ổn áp cũ, ổn áp cũ hà nội, ổn áp LiOA 5kva cũ, mua máy biến áp cũ hà nội…

5/5 - (2 bình chọn)

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook