LiOA Nhật Linh Hàng Tồn Kho – Tại Sao Không Nên Mua?

Những lời quảng cáo LiOA Nhật Linh hàng tồn kho thanh lý trên mạng có thực sự đáng tin? Có nên mua ổn áp LiOA cũ giá rẻ? Mời các bạn tham khảo bài viết!

>>> Mua ngay ổn áp LiOA 10KVA mà 80% gia đình sử dụng!

LiOA Nhật Linh hàng tồn kho

Hiện trên mạng có nhiều quảng cáo về ổn áp LiOA Nhật Linh hàng tồn kho. Kèm theo đó mà mức giá “hấp dẫn” mà các đơn vị thương mại đưa ra để lôi kéo khách hàng.

Nếu so sánh về giá, máy ổn áp LiOA cũ có giá chỉ bằng khoảng 70% máy mới, thậm chí rẻ hơn nhiều. Vậy, nguồn gốc của những máy này là từ đâu?

Đặt vị trí là 1 người tìm mua, chúng tôi liên hệ 1 đơn vị bán máy ổn áp LiOA cũ tại Cầu Giấy (Hà Nội). Và người bán khẳng định chắc nịch đây là ổn áp LiOA Nhật Linh hàng tồn kho.

Thế nhưng khi xem trực tiếp, máy không có vỏ hộp niêm phong như ban đầu của nhà sản xuất. Thay vào đó, máy được bọc 1 lớp nilon xung quanh 1 cách thủ công.

Ngoài ra khi để ý kĩ, chúng tôi thấy các con ốc ở viền máy có dấu hiệu của việc tác động vật lý. Nghĩa là máy đã được xử lý trước khi đưa ra bán cho khách hàng.

Người bán đành thú nhận đây là máy ổn áp cũ, được cửa hàng mua lại. Sau đó kiểm tra và thay thế các bộ phận linh kiện đã cũ hỏng, xuống cấp.

LiOA Nhật Linh hàng tồn kho
                      LiOA Nhật Linh hàng tồn kho

Vị này cũng khẳng định gần như 100% máy ổn áp LiOA được gắn mác tồn kho thực chất đều là máy cũ sửa lại. Khi mua máy, khách hàng sẽ được cửa hàng bảo hành trực tiếp không thông qua hãng.

Có nên mua LiOA Nhật Linh hàng tồn kho

Nếu các bạn đã từng đọc các bài viết về ổn áp cũ của tôi, chắc chắc các bạn sẽ thấy tôi có tư tưởng bài đồ cũ. Đối với đồ điện nói chung và đặc biệt là ổn áp nói riêng.

Trong trường hợp may mắn mua lại của người thân quen nâng công suất thì có thể rất tốt, bởi các bạn biết rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Còn trong trường hợp mua ở cửa hàng thì hãy dè chừng. Bởi đa phần là máy cũ hỏng được thợ mua lại, sau đó chắp vá linh kiện lại với nhau thành 1 chiếc máy hoàn chỉnh.

Các linh kiện này cũng là linh kiện bóc máy, từ những máy cũ hỏng trước đó. Vì vậy có thể hỏng bất kỳ lúc nào, tiềm ẩn nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng!

Ngoài ra, máy cũ mua từ cửa hàng chỉ được bảo hành trong thời gian ngắn, từ 06-12 tháng. Nếu phát sinh hỏng hóc khi hết bảo hành, việc sửa chữa sẽ mất thêm rất nhiều chi phí.

Ổn áp 3 pha cũ
                     Ổn áp 3 pha cũ

>>> Tham khảo thêm ổn áp LITANDA 10KVA giá chỉ từ 5.299.000đ!

Ổn áp LiOA mới

Nếu có thể, chúng tôi luôn luôn khuyến cáo khách hàng nên sử dụng máy ổn áp mới trong bất kỳ trường hợp nào. Để không còn phải đắn đo hay phân vẫn khi dùng.

Máy ổn áp mới luôn luôn được cải tiến, cập nhật các công nghệ mới bên trong. Hơn nữa, chất lượng linh kiện luôn đảm bảo là tốt nhất, được kiểm định kiểm thử trước khi xuất xưởng.

Giá ổn áp mới cao hơn ổn áp cũ, tuy nhiên được bảo hành miễn phí từ 3-4 năm đầu tùy đơn vị. Ngoài ra tỉ lệ bảo hành thấp nên chi phí bảo trì, sửa chữa không cao!

Do đó, khách hàng cần cân nhắc thiệt hơn giữa việc mua máy mới và cũ. Xin nhớ, ổn áp nằm ở đầu nguồn điện và có ảnh hưởng trực tiếp đến các thiết bị điện khác.

Ổn áp LiOA mới

LIOAVIETNAM.VN là đơn vị phân phối chính thức máy ổn áp LiOA và ổn áp LITANDA chính hãng. Tất cả các sản phẩm đều mới nguyên đai nguyên kiện xuất từ kho.

Được tinh giản từ hệ thống nhân viên, mặt bằng, kho bãi…, chúng tôi luôn cam kết mang lại chiết khấu cao nhất! Khách hàng có thể so sánh thực tế với mặt bằng chung của thị trường!

Chúc quý khách hàng lựa chọn được chiếc ổn áp phù hợp với gia đình mình!!!

https://www.youtube.com/watch?v=8n-8HHFcKzU

5/5 - (1 bình chọn)

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook