# Bán Linh Kiện Ổn Áp LiOA Standa – Mạch Điều Khiển, Mô Tơ

Bán linh kiện ổn áp LiOA và ổn áp LITANDA chính hãng từ nhà máy. Bán mạch điều khiển ổn áp, mô tơ ổn áp LiOA và các linh phụ kiện với giá thợ.

>>> Xem ngay ổn áp LiOA không chạy nguyên nhân do đâu!

Linh kiện ổn áp LiOA

Máy ổn áp sử dụng lâu ngày, chất lượng linh kiện xuống cấp hoặc hỏng hóc. Do đó cần phải thay thế, tránh trường hợp xảy ra sự cố, chập cháy…

Khi nhắc đến linh kiện ổn áp, người ta thường quan tâm nhất đến mạch điều khiển. Đây là não bộ vận hành toàn bộ hoạt động của máy, nếu hỏng mạch điều khiển máy lập tức có vấn đề.

Mạch ổn áp cũng là thành phần dễ bị hư hỏng nhất, chiếm đến 90% các ca hỏng hóc. Lý do đơn giản bởi Việt Nam là nước nhiệt đới, có mùa nồm ẩm, hơi nước bám vào linh kiện.

Linh kiện ổn áp LiOA

Chúng tôi bán mạch điều khiển ổn áp để khách hàng tự thay thế. Chỉ cần biết sơ qua về nguyên lý mạch điều khiển ổn áp LiOA là có thể làm được

Nếu không có kiến thức về điện, các bạn cần mang đến các cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp. Không nên làm theo hướng dẫn sửa chữa ổn áp LiOA trên các trang mạng.

Ngoài mạch điều khiển, chúng tôi còn có các linh kiện khác như mô tơ ổn áp LiOA, chổi than… Tất cả đều là hàng từ hãng, không phải board ổn áp đa năng hảo mi.

Linh kiện ổn áp LITANDA

Bên cạnh LiOA, chúng tôi đồng thời cung cấp linh kiện ổn áp LITANDA chính hãng (trước đây là Standa). Nhập trực tiếp từ Công ty Cổ phần LITANDA Việt Nam.

Ổn áp LITANDA và ổn áp LiOA hiện đang là 2 hãng lớn nhất, có doanh số cao nhất Việt Nam. Do đó nhu cầu về linh kiện rời tương đối cao!

Với các máy ổn áp còn tương đối mới, cơ cấu không quá xuống cấp, tự thay thế linh kiện sẽ tiết giảm đáng kể chi phí so với mua máy mới.

Linh kiện ổn áp Standa

Tuy nhiên nếu tổng thể ổn áp đã quá cũ, khuyến cáo khách hàng nên mua ổn áp mới. Bởi việc hoạt động của chiếc máy khó trơn tru đồng bộ, hay bị tái phát lỗi hỏng.

Bên cạnh đó, việc dùng ổn áp cũ còn tốn điện hơn rất nhiều. Vì vậy, khách hàng cần cân nhắc trong những trường hợp máy dùng khoảng từ 10 năm trở lên.

Hotline mua bán linh kiện ổn áp : 0974.642.249.

>>> Tham khảo ổn áp LITANDA đã chiết khấu!

https://www.youtube.com/watch?v=Df7GLbXvqzk

Chủ đề liên quan : sơ đồ mạch ổn áp LiOA, bo on ap LiOA…

Bo mạch điều khiển ổn áp LiOA giá bao nhiêu tiền?

Bo mạch điều khiển LiOA có giá khoảng từ 250.000đ trở lên tùy từng thời điểm. Đây là báo giá với moard mạch chính hãng, không phải là mạch loại kém chất lượng

Tự thay bo mạch LiOA có khó không?

Với người có kinh nghiệm và kiến thức về điện tử thì việc thay mạch ổn áp nói chung không khó. Tuy nhiên với người tay ngang thì chúng tôi khuyên là nên mang đến cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp.

Ở đây có bán mô tơ ổn áp LiOA không?

Chúng tôi có bán mô tơ ổn áp LiOA, bán mạch ổn áp LiOA, Standa (Nay là LITANDA), Robot... Đồng thời nhận sửa chữa ổn áp cũ.

5/5 - (4 bình chọn)

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook