#1 Giá Quạt Thông Gió LiOA Gắn Trần Gắn Tường Trong Nhà

Quạt thông gió LiOA có nhiều mã : EVF15B2, EVF20B2, EVF25B2, EVF30B2. LIOAVIETNAM.VN bán quạt thông gió hút mùi  LiOA chiết khấu cao nhất!

>>> Mua ngay quạt thông gió LiOA hàng mới giá kho!

Quạt thông gió LiOA

Quạt thông gió được lắp đặt tại phòng khách, nhà ngủ hay phòng vệ sinh. Đặc tính khử mùi nhanh chóng sẽ đem lại nguồn không khí tươi mới cho căn phòng.

Quạt có thiết kế gắn âm vào tường tạo sự tinh tế, hiện đại cho không gian nội thất của gia chủ.

Khả năng vận hành của quạt rất êm ái với độ ồn <60Db . Bạn sẽ có thể bố trí thoải mái các vị trí trong phòng mà không ngại độ ồn sinh ra như những loại quạt hút âm trần khác.

Quạt hút âm tường LiOA vận hành 1 chiều hút (từ trong ra ngoài) – 1 tốc độ gió, có màn che côn trùng và ống thông nghiêng cản mưa. Vòng bi (bạc đạn) được bôi trơn hoàn hảo, đảm bảo tuổi thọ của quạt một cách bền bỉ nhất.

Quạt thông gió LiOA

Mặc dù ra đời không quá sớm nhưng quạt thông gió hút mùi LiOA được đánh giá rất cao. Sản phẩm được đưa vào nhiều công trình lớn trọng điểm tại Việt Nam.

Cách lắp quạt thông gió LiOA cũng rất đơn giản. Khi xây dựng, đa phần các kỹ sư thiết kế đã để sẵn lỗ chờ. Việc lắp đặt và vận hành không có gì khó khăn, phức tạp.

Ngoài quạt thông gió gắn tường, còn quạt thông gió gắn trần  và quạt hút gắn trần có ống thổi ngang. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về những sản phẩm này ở bài viết khác.

Giá quạt thông gió LiOA

Hiện tại LiOA sản xuất 4 model dưới đây :

Giá quạt thông gió LiOA

Điểm khác biệt giữa các model là công suất và lưu lượng gió sinh ra khác nhau. Loại công suất càng lớn thì lương gió phát ra càng mạnh, và ngược lại.

Bảng trên có đầy đủ thông số kỹ thuật của sản phẩm. Tùy nhu cầu, diện tích sử dụng mà khách hàng lựa chọn model thích hợp.

Giá sản phẩm lần lượt như sau :

Mã sản phẩm EVF15B2 EVF20B2 EVF25B2 EVF30B2
Giá 330000 361000 391000 547000

Đây là giá với hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện, nguyên hộp. Chúng tôi cam kết không bán hàng cũ, đã bóc hộp. Có chiết khấu cao hơn với đơn hàng số lượng lớn.

Quạt thông gió LiOA EVF20B2

>>> Mua ngay bộ đổi nguồn cho nồi cơm điện Nhật!

Chủ đề liên quan : giá quạt hút mùi LiOA, quạt thông gió gắn trần có ống thổi ngang evf24cu7 LiOA, giá quạt thông gió mitsubishi, quạt thông gió LiOA evf20b2, evf30b2, evf25b2, evf15b2, báo giá quạt thông gió, quạt hút wc LiOA…

5/5 - (1 bình chọn)

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook