Đừng nhầm lẫn ổn áp Standa 45KVA hàng chính hãng và hàng nhái

Nếu không để ý, khách hàng sẽ dễ dàng nhầm lẫn giữa ổn áp Standa 45KVA hàng chính hãng và hàng trôi nổi ngoài thị trường. Mời các bạn đọc bài viết dưới đây!

>>>

Lioa

Ổn áp Standa 45KVA 3 pha nhái

Ổn áp Standa của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đã từ lâu là 1 thương hiệu lớn mạnh, có uy tín, được tất cả các khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Bởi vậy, có một số đơn vị muốn ăn theo, tự gia công máy ổn áp chắp và bằng các linh kiện vật tư rẻ tiền để đưa vào thị trường.

Liên kết với đội ngũ thợ thuyền thiếu đạo đức nghề nghiệp và các cửa hàng nhỏ lẻ làm ăn chộp giật ham lợi nhuận cao muốn qua mặt khách hàng, chúng mặc sức tuồn máy ổn áp kém chất lượng vào thị trường.

Dưới đây là hình ảnh 1 máy ổn áp Standa 45KVA hàng nhái :

on ap standa 45kva nhai
                     Ổn áp Standa 45KVA hàng nhái trên thị trường

Theo thông tin chúng tôi nhận được thì dòng máy này được gia công lắp ráp tại 1 hộ gia đình thuộc tỉnh Vĩnh Phúc – địa bàn là điểm nóng về hàng giả hàng nhái, không có quy trình sản xuất tiêu chuẩn, linh kiện giá rẻ, thậm chí bị cắt bớt 1 số chức năng quan trọng.

Trong khi chờ đợi các cơ quan chức năng vào cuộc, mỗi người tiêu dùng nên tự bảo vệ mình khỏi cơn bão hàng giả, hàng nhái, bởi vậy chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng trước khi mua máy ổn áp cho gia đình, hãy lựa chọn được đúng sản phẩm máy ổn áp Standa do Công ty sản xuất.

Các sản phẩm chủ lực của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam bao gồm ổn áp Standa 1 pha, 3 pha, biến áp Standa 3 pha được phân phối tại hầu hết các tỉnh thành ở miền Bắc

Sản phẩm được thị trường đón nhận rất tốt do độ phủ của thương hiệu cao, sản phẩm chất lượng, giá hợp lý, dịch vụ tốt. Chúng tôi luôn tâm niệm mang đến khách hàng sự hài lòng từ những điều nhỏ nhất!

Phân biệt ổn áp Standa 45KVA 3 pha chính hãng

Dưới đây là một số đặt điểm nhận diện để quý khách hàng có thể dễ dàng phân biệt máy ổn áp Standa 45KVA 3 pha hàng chính hãng với máy ổn áp Standa hàng không chính hãng

+ Máy có vỏ màu nâu mận như tất cả các máy ổn áp 3 pha khác.

+ Được gắn 4 bánh xe ở 4 góc chân máy, thuận tiện cho việc di chuyển.

+ Trước mặt máy ghi đầy đủ thông tin nhà sản xuất, model, được in rõ ràng sắc nét

+ Có tem SMS giúp khác hàng dễ dàng xác thực hàng chính hãng thông qua tổng đài tự động (500đ/SMS).

+ Máy có đủ 3 đầu ra 3 pha : 380V/220V/200V, phù hợp sử dụng cho tiêu chuẩn điện áp của tất cả các nước trên thế giới

+ Chế độ bảo hành 04 năm từ ngày sản xuất, 03 năm kể từ ngày bán, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đã triển khai hỗ trợ lắp đặt máy ổn áp Standa 3 pha cho rất nhiều các nhà nghỉ, khách sạn lớn tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, cùng đội ngũ cán bộ kĩ thuật lành nghề, chúng tôi mang lại sự yên tâm đến với tất cả các quý khách hàng.

Những sản phẩm được đưa vào thị trường luôn được cam kết dây đồng 100%, chất lượng cao, bền bỉ, giá thành hợp lý, tiết kiệm điện năng…

TỔNG KHO ỔN ÁP LIOA – LITANDA
Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline : 0987.621.590
Website : https://lioavietnam.vn/
Email : lioagiatot@gmail.com

Bình luận trên Facebook