Dây Điện 3 Pha Giá Bao Nhiêu?

Dây điện 3 pha giá bao nhiêu tiền 1m? Bảng giá dây cáp điện 3 pha Trần Phú và dây điện 3 pha Cadivi lõi nhôm mới nhất năm 2022 loại 4 lõi.

>>> Xem ngay giá ổn áp LiOA tại kho!

Dây điện 3 pha bao nhiêu tiền 1m là điều mà rất nhiều người quan tâm hiện nay, bởi giá dây 3 pha có liên quan lớn đến việc xây dựng nhà xưởng. Đặc biệt là dây điện 3 pha Trần Phú, loại được dùng phổ biến hiện nay.

Ở bài viết này, chúng tôi cung cấp cho các bạn bảng giá dây điện 3 pha của 2 thương hiệu dây cáp điện lớn nhất Việt Nam hiện nay : Trần Phú và Cadivi. Cơ chế chiết khấu cụ thể các bạn liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp.

Dây cáp điện 3 pha Trần Phú

Sản phẩm dây và cáp điện Trần Phú được xác nhận đạt tiêu chuẩn TCVN do Tổng cục Tiêu chuẩn- Đo lường- Chất lượng cấp; đồng thời đạt các tiêu chuẩn của Châu Âu (IEC/DIN/VDE); Mỹ (UL, ALTM); Nhật Bản (JIS).

Đây là “chìa khóa” để sản phẩm dây cáp điện Trần Phú thâm nhập chuỗi thị trường xây lắp điện toàn cầu. Khi mua dây điện 3 pha, người ta nghĩ ngay đến dây điện ba pha Trần Phú.

Bảng báo giá dây điện 3 pha Trần Phú luôn là từ khóa có lượt tìm kiếm cao nhất, bên cạnh giá dây điện 3 pha 4 lõi Cadisun.

Giá dưới đây gồm có giá dây điện 3 pha 4 lõi Trần Phú, có cả dây điện 3 pha 4 lõi nhôm và giá dây điện 3 pha lõi đồng. Bao gồm dây điện 3 pha 35, giá dây điện 3 pha 4×25, giá dây điện a50, dây 3 pha 4×6 và giá dây điện 3 pha 3×6…

DÂY ĐIỆN DÂN DỤNG BỌC PVC

 • Dây điện dân dung bọc PVC – Bọc tròn
 • Dây điện dân dụng bọc PVC – Bọc dẹt
 • Dây điện dân dụng bọc PVC – Dính cách và dây súp

CÁP ĐỒNG BỌC HẠ THẾ

 • Cáp đồng bọc hạ thế 1 lớp nhựa (Cuc/PVC-0.61kV)
 • Cáp treo hạ thế 1 ruột (Cuc/XLPE/PVC-0.61kV)
 • Cáp treo hạ thế 2 ruột (Cuc/XLPE/PVC-0.61kV)
 • Cáp treo hạ thế 3 ruột (Cuc/XLPE/PVC-0.6/1kV)
 • Cáp treo hạ thế 3 ruột + 1 trung tính (Cuc/XLPE/PVC-0.6/1kV)
 • Cáp treo hạ thế 4 ruột (Cuc/XLPE/PVC-0.6/1kV)
 • Cáp ngầm hạ thế 1 ruột (Cuc/XLPE/PVC/DATA/PVC 0.6kV)
 • Cáp ngầm hạ thế 2 ruột (Cuc/XLPE/PVC/DLTA/PVC 0.6kV)
 • Cáp ngầm hạ thế 3 ruột (Cuc/XLPE/PVC/DLTA/PVC 0.6kV)
 • Cáp ngầm hạ thế 3 ruột + 1 trung tính (Cuc/XLPE/PVC/DLTA/PVC 0.6kV)
 • Cáp ngầm hạ thế 4 ruột (Cuc/XLPE/PVC/DLTA/PVC 0.6kV)

Dưới đây là bảng giá chi tiết!

bang gia day cap dien tran phu 1 bang gia day cap dien tran phu 2 bang gia day cap dien tran phu 3 bang gia day cap dien tran phu 4 bang gia day cap dien tran phu 5 bang gia day cap dien tran phu 6

>>> Xem thêm máy biến áp LiOA cho các doanh nghiệp FDI!

Giá dây cáp điện 3 pha 4 lõi nhôm và giá dây điện 3 pha 4 lõi đồng có sự chênh lệch bởi giá nguyên vật liệu. Trên thực tế thì người ta dùng dây nhôm 3 pha nhiều hơn, 1 phần do giá dây điện 3 pha 4 dây nhôm rẻ hơn.

Giá dây điện 3 pha lõi nhôm 4×35 khá hợp lý nên người ta thường kéo dây điện 3 pha bằng loại này. Giá dây điện 3 pha 4×16 và giá dây điện 3 pha 4×35 có sự chênh lệch nhau do tiết diện của dây dẫn.

Bảng giá dây cáp điện Cadivi

Công ty Dây cáp điện Việt Nam được thành lập từ ngày 06/10/1975 với thương hiệu CADIVI, là một doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại dây và cáp điện. Sau khi được cổ phần hóa, CADIVI trở thành một công ty cổ phần từ tháng 9 năm 2007.

Trên 50% nhân viên của Công ty là các công nhân kỹ thuật, phần còn lại, bên cạnh các nhà quản lý trung và cao cấp là các cán bộ, nhân viên thuộc các phòng chức năng giàu kinh nghiệm.

Hiện tại, CADIVI có 3 nhà máy, 2 công ty thành viên cùng hệ thống phân phối bao gồm hơn 200 đại lý cấp 1 trải rộng khắp cả nước. CADIVI sở hữu các công nghệ hàng đầu trong ngành sản xuất dây cáp điện tại Việt Nam.

Công ty được trang bị các máy móc, thiết bị từ châu Âu, Mỹ và các nước phát triển trong khu vực. Công suất sản xuất của Công ty:

 • 60.000 tấn đồng/năm. 
 • 40.000 tấn nhôm/năm. 
 • 20.000 tấn hạt nhựa PVC/năm (nguyên liệu để sản xuất dây cáp điện – chủ yếu cung cấp nội bộ cho CADIVI)

Bảng báo giá chi tiết :

bang gia day cap dien cadivi 1 bang gia day cap dien cadivi 2 bang gia day cap dien cadivi 3 bang gia day cap dien cadivi 4 bang gia day cap dien cadivi 5 bang gia day cap dien cadivi 6

Bảng giá dây cáp điện Cadisun

Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình được thành lập năm 1999, với tên thương mại là CADI-SUN. Công ty sản xuất đa ngành trong lĩnh vực sản xuất dây cáp điện, thiết bị vật tư điện, bất động sản…

Cáp điện bền” của CADI-SUN có chất lượng tương đương ngoại nhập bởi nguồn vật tư, nguyên liệu sạch được nhập về từ nước ngoài với hàm lượng tinh chất đồng đạt 99,99%, nhôm đạt 99,97%.

Hệ thống dây chuyền, thiết bị được đầu tư đồng bộ theo phương thức chuyển giao công nghệ của các nước tiên tiến trên Thế giới. Ví dụ như: Đức, Pháp, Anh Quốc, Áo, Nhật Bản, Hàn Quốc… và được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm.

Bảng giá dây cáp điện Cadisun 1 Bảng giá dây cáp điện Cadisun 2 Bảng giá dây cáp điện Cadisun 3 Bảng giá dây cáp điện Cadisun 4

Bảng giá dây cáp điện Cadisun 5

Giá dây điện 3 pha lõi nhôm

Một số khách hàng muốn giảm chi phí nên dùng dây điện 3 pha lõi nhôm. Tuy nhiên, đặc tính nhôm có điện trở cao và độ dẫn điện kém hơn đồng nên ít được ưa chuộng.

Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn khuyến cáo khách hàng sử dụng dây điện 3 pha lõi đồng. Không bán dây cáp điện 3 pha cũ hay các loại dây điện 3 pha giá rẻ.

Ngoài ra, còn có các đơn vị bán dây điện 3 pha cũ đã qua sử dụng. Thông thường được lấy khi dọn dẹp, phá nhà xưởng cũ còn lại.

Chúng tôi xin không đề cập đến giá dây cáp điện cũ bởi không đạt tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng chỉ nên dùng dây mới nguyên đai nguyên kiện 100%.

Mong rằng bài viết này giải đáp được những câu hỏi như dây điện a35 giá bao nhiêu hay dây điện bao nhiêu 1m của các bạn.

Tại sao báo giá dây điện 3 pha Trần Phú mỗi thời điểm lại khác nhau?

Giá dây điện cũng như các thiết bị điện khác phụ thuộc vào giá vật tư, nguyên liệu của thị trường. Do đó giá cả ở mỗi thời điểm là khác nhau, các bạn có thể lên website của nhà sản xuất để có giá mới nhất!

Giá dây điện 3 pha 4 lõi Cadisun tại sao lại rẻ hơn Trần Phú?

Dây cáp điện Trần Phú là sản phẩm có thương hiệu và thị phần lớn nhất Việt Nam hiện nay, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, nên có giá thành cao hơn các nhãn hiệu khác.

4.3/5 - (11 bình chọn)

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook