#1 Đánh Giá Ổn Áp STANDA – Kinh Nghiệm Mua Ổn Áp Xịn

Đánh giá ổn áp Standa ở thời điểm này, chỉ có 1 từ : SỢ. Do có quá nhiều hàng giả nhái, nhà sản xuất đã sử dụng nhãn hiệu mới LITANDA.

>>> Mua ngay ổn áp LITANDA 10KVA thế hệ mới!

Đánh giá ổn áp Standa

Hiện nay, trên thị trường có đến hàng chục thương hiệu ổn áp. Tuy nhiên nếu liệt kê nhanh thì chỉ 2 hãng được xếp vào hàng cổ thụ trong ngành là LiOA và Standa.

Đây cũng là 2 thương hiệu có thị phần lớn nhất, chiếm đến 70% thị trường. Doanh số trong hàng chục năm nay luôn luôn áp đảo so với các hãng còn lại.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến máy ổn áp Standa, thương hiệu đang có những cú bứt ngoạn mục và tiệm cận với LiOA trong khoảng 3 năm trở lại đây.

Nếu chỉ xét đến ngành hàng máy ổn áp và máy biến áp, Standa đang dần tỏ ra lấn lướt so với LiOA ở một số phân khúc. Ví dụ như ổn áp cỡ trung dùng cho gia đình.

Bằng chứng là trong những vụ hè nóng khi ổn áp được tiêu thụ nhiều, Standa luôn ở trong tình trạng sốt hàng. Trong khi đó, LiOA hàng luôn có sẵn do sức mua không cao.

Đánh giá ổn áp Standa
              Đánh giá ổn áp Standa rất cao nên các Đại lý nhập hàng rất nhiều

Đặc biệt là ở tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang… Đây cũng là những khu vực dùng nhiều ổn áp nhất!

Máy ổn áp Standa được sản xuất với 100% dây đồng, do đó có độ bền cao, tổn hao nhỏ, tiết kiệm điện. Đây là lợi thế rất lớn giúp Standa khẳng định được giá trị của mình.

Bên cạnh đó, do tinh giản được chi phí vận hành, quảng cáo, nhân sự…, giá thành của ổn áp Standa ở mức hợp lý. Các bạn có thể tự so sánh với các thương hiệu khác.

>>> Một số kinh nghiệm mua ổn áp quý báu!

Ổn áp Standa giả

Một điều chúng tôi cần các khách hàng lưu ý, đó là hiện tại trên thị trường xuất hiện nhiều dòng ổn áp Standa giả nhái. Chúng làm tinh vi giống thật đến 90%.

Nếu không để ý kĩ, khả năng khách hàng mua phải hàng không chính hãng là rất cao. Các máy này đa phần có nguồn gốc xuất xứ từ Hoàng Mai hoặc Mê Linh, Yên Lạc (Vĩnh Phúc).

Vì vậy, để mua được hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, quý khách cần cẩn thận khi mua hàng. Hàng giả nhái thường được tuồn vào thị trường qua các cửa hàng nhỏ lẻ, thợ thuyền…

Ổn áp Standa giả
      Ổn áp Standa giả được gia công trong 1 hộ gia đình

Ổn áp LITANDA thế hệ mới

Nhằm hạn chế tuyệt đối tình trạng giả nhái tràn lan trên thị trường, nhà sản xuất đã đăng ký nhãn hiệu mới với Bộ Khoa học và Công nghệ. Đó là nhãn hiệu LITANDA.

Dưới đây là một số đặc điểm phân biệt hàng chính hãng :

+ Logo : Hình tròn xoáy âm dương với 2 màu xanh-đỏ

+ Tên nhà sản xuất: Công ty Cổ phần LITANDA Việt Nam

Ổn áp LITANDA 10KVA DR (90V-250V)

+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS chống hàng giả. Tem này có thể cào và gửi tin nhắn lên tổng đài, không như các đơn vị khác chỉ là tem “chết”

+ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe và được tặng kèm 04 đầu cốt để nối dây.

+ Vỏ máy 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA có màu xanh thẫm, các máy khác mang màu nâu mận

+ Trên đỉnh máy có dập chìm chữ LITANDA

Video hướng dẫn :

Chủ đề liên quan : ổn áp standa giả, ổn áp LiOA dây nhôm, kinh nghiệm mua ổn áp, ổn áp standa 7 5kva, đánh giá ổn áp nishu, ổn áp standa tiêu chuẩn việt, ổn áp xịn…

5/5 - (2 bình chọn)

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook