#1 Đại Lý Ổn Áp LITANDA Chính Hãng – Nay Là Ổn Áp LITANDA

LIOAVIETNAM.VN là đại lý ổn áp LITANDA chính hãng. Từ năm 2020, LITANDA được chuyển đổi thành LITANDA do có nhiều hàng giả nhái!

>>> Xem ngay mua ổn áp Standa ở đâu uy tín nhất!

Đại lý ổn áp Standa

Đã từ nhiều thập kỷ nay, ổn áp Standa là thương hiệu nổi tiếng được người sử dụng rất tín nhiệm. Đây là loại ổn áp dây đồng 100% được mệnh danh là “nồi đồng cối đá”.

Cùng với ổn áp LiOA, ổn áp Standa cũng chiếm lĩnh thị trường ở những phân khúc khách hàng đặc thù. Thế mạnh của ổn áp dây đồng sẽ được phát huy ở những khu vực ngoại thành, nông thôn, tỉnh lẻ…

Máy ổn áp Standa có độ bền cao, chạy êm, tiết kiệm điện…do đó rất được khách hàng tin dùng. Hệ thống đại lý ổn áp Standa cũng được xây dựng rộng rãi trên toàn quốc.

Các đại lý ổn áp Standa chính thức được nhà sản xuất ủy nhiệm được tập trung chủ yếu ở các tỉnh thành miền Bắc lân cận Hà Nội. Đây cũng là những địa phương sử dụng nhiều máy ổn áp.

Đại lý ổn áp Standa

Chúng tôi là đơn vị phân phối ổn áp Standa chính hãng của nhà máy. Các sản phẩm được xuất từ kho, cam kết chiết khấu cao nhất, hàng mới 100%.

Tất cả các sản phẩm bán ra được hưởng chế độ bảo hành đầy đủ của hãng. Máy ổn áp 1 pha được bảo hành 04 năm, đổi mới 01 năm đầu. Máy công suất lớn được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt.

>>>> Xem ngay ổn áp LITANDA 10KVA thế hệ mới!

Ổn áp LITANDA thế hệ mới

Tình trạng ổn áp giả nhái những năm gần đây diễn ra hết sức phức tạp. Nhất là với thương hiệu Standa – thương hiệu chưa đăng ký được bảo hộ độc quyền.

Nếu tinh ý, các bạn có thể thấy có đến hàng chục cơ sở bán ổn áp mang tên Standa. Thậm chí có nơi còn ma mãnh đăng ký bằng cách thêm chữ -RS phía sau để làm khách hàng nhầm lẫn.

Trăn trở với điều này, chúng tôi buộc phải thay đổi. Kể từ năm 2020, các sản phẩm của công ty sẽ dần được chuyển đổi thành LITANDA.

Tác dụng của ổn áp

LITANDA đã được Bộ Khoa học và Công nghệ – Cục Sở hữu Trí tuệ bảo hộ độc quyền. Do đó hoàn toàn kiểm soát được tình trạng giả nhái.

Ngoài việc sử dụng thương hiệu mới, sản phẩm gần như không có sự thay đổi nào. Từ quy cách, kiểu dáng, nguyên lý hoạt động, giá thành, chế độ bảo hành…

Phân biệt ổn áp chính hãng

Dưới đây là 1 số đặc điểm phân biệt của ổn áp chính hãng. Khách hàng cần lưu ý, tránh trường hợp mua phải hàng giả nhái trôi nổi trên thị trường :

+ Tên thương hiệu : LITANDA – không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau như RS, RD.

+ Logo : Hình tròn xoáy âm dương với 2 màu xanh-đỏ

+ Tên nhà sản xuất: Công ty Cổ phần LITANDA Việt Nam

+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS chống hàng giả. Tem này có thể cào và gửi tin nhắn lên tổng đài, không như các đơn vị khác chỉ là tem “chết”

+ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe và được tặng kèm 04 đầu cốt để nối dây.

+ Vỏ máy 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA có màu xanh thẫm, các máy khác mang màu nâu mận

+ Trên đỉnh máy có dập chìm chữ LITANDA

Chủ đề liên quan : ổn áp standa tphcm, ổn áp standa 15kva, ổn áp LiOA, ổn áp standa 15kva dải 50v…

5/5 - (7 bình chọn)

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook