Đại Lý Ổn Áp Standa Tại Thái Bình – Ổn Áp LITANDA Thế Hệ Mới

Đại lý ổn áp Standa tại Thái Bình được ủy quyền từ lâu để phân phối sản phẩm trên toàn tỉnh. Đây là địa phương sử dụng ổn áp nhiều nhất những năm gần đây.

Từ tháng 01/2020, Standa Việt Nam sẽ sử dụng thương hiệu LITANDA thế hệ mới nhằm hạn chế tình trạng hàng giả nhái. LITANDA là thương hiệu đã được bảo hộ bởi Cục Sở hữu Trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ theo số chứng nhận 342220, do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam và Công ty Cổ phần LITANDA Việt Nam đồng sở hữu.

>>> Xem thêm hệ thống đại lý ổn áp Standa trên toàn quốc!

Giới thiệu Thái Bình

Thái Bình là tỉnh ven biển, thuộc đồng bằng châu thổ sông Hồng. Nằm trong vùng ảnh hưởng của tam giác tăng trưởng kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Phía Bắc giáp với tỉnh Hưng Yên, Hải Dương và Hải Phòng. Phía Tây và Tây Nam giáp với tỉnh Nam Định và Hà Nam. Phía Đông giáp với vịnh Bắc Bộ.

Diện tích đất tự nhiên của tỉnh là 1.546,54 km². Toàn tỉnh gồm có 8 huyện, thành phố là: Hưng Hà, Đông Hưng, Quỳnh Phụ, Thái Thụy, Tiền Hải, Kiến Xương, Vũ Thư và thành phố Thái Bình với tổng số 284 xã, phường, thị trấn.

Thái Bình là một tỉnh đồng bằng có địa hình tương đối bằng phẳng với độ dốc nhỏ hơn 1%. Cao trình biến thiên phổ biến từ 1 – 2 m so với mực nước biển, thấp dần từ tây bắc xuống đông nam.

Thái Bình

Thái Bình được bao bọc bởi hệ thống sông, biển khép kín. Bờ biển dài trên 50 km và 4 sông lớn chảy qua: sông Hóa, sông Luộc, sông Hồng và sông Trà Lý và 5 cửa sông lớn.

Các sông này đều chịu ảnh hưởng của chế độ thủy triều. Mùa hè mức nước dâng nhanh, lưu lượng lớn, hàm lượng phù sa cao. Mùa đông lưu lượng giảm nhiều, lượng phù sa không đáng kể.

(Theo Wikipedia)

Đại lý ổn áp Standa tại Thái Bình

Như đã nói ở trên, Thái Bình là tỉnh có nhu cầu sử dụng máy ổn áp lớn nhất 3 năm trở lại đây. Nhiều hơn hẳn những tỉnh lân cận như Nam Định, Hà Nam…

Đây là tỉnh có mật độ dân số đông và sống tập trung. Do đó, cơ sở hạ tầng lưới điện không theo kịp với tốc độ xây dựng cũng như phát triển kinh tế.

Việc điện yếu kém chập chờn xảy ra thường xuyên nhất là vào giờ cao điểm. Tình trạng này xảy ra thường xuyên, đặc biệt là vào mùa hè nóng bức!

Để khắc phục, cách hữu hiệu nhất là sử dụng máy tự động ổn áp. Standa hiện là hãng ổn áp có thị phần lớn nhất tỉnh Thái Bình, chiếm khoảng 70% độ phủ thị trường.

Đại lý ổn áp Standa tại Thái Bình

Hiện tại đã có rất nhiều đại lý ổn áp Standa tại Thái Bình, tập trung ở những huyện thị có nhu cầu cao. Tất cả đều được hãng ủy quyền chính thức.

Đến với các đại lý này, khách hàng sẽ được tiếp cận với những sản phẩm chính hãng. Máy mới 100% nguyên đai nguyên kiện. Chế độ bảo hành 04 năm như nhà sản xuất đề ra.

Do ở đây có nhiều hàng giả, hàng nhái nên khuyến cáo khách hàng cần đặc biệt lưu ý. Sản phẩm chính hãng chỉ do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất.

Gia đình dùng ổn áp bao nhiêu KVA

Đây là vấn đề nhiều hộ gia đình quan tâm nhất. Bởi khi chọn mua ổn áp, bên cạnh việc chọn thương hiệu nào thì mua ổn áp bao nhiêu KVA là rất quan trọng!

Máy ổn áp Standa 10KVA là sự lựa chọn hợp lý nhất cho các gia đình ở thời điểm này. Máy có thể chạy được cho 1-2 điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tivi…

Đây cũng là model ổn áp bán chạy nhất 3 năm 2017 – 2018 – 2019. Theo thống kê của hãng, model này chiếm 80% thị trường ổn áp bán ra tại tỉnh Thái Bình.

Ổn áp Standa 10KVA DRI

Với các nhu cầu lớn hơn, có thể lựa chọn máy ổn áp Standa 15KVA, 20KVA, 30KVA… Chúc các bạn lựa chọn được chiếc ổn áp phù hợp với gia đình mình!

>>> Mua ngay ổn áp LITANDA 10KVA chính hãng giá tại kho!

Chủ đề liên quan : mua ổn áp LiOA ở đâu thái bình, mua LiOA tại thái bình…

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận trên Facebook