Đại Lý Ổn Áp Standa Tại Nghệ An – Ổn Áp LITANDA Thế Hệ Mới

Đại lý ổn áp Standa tại Nghệ An đang được Công ty triển khai mở rộng. Ở đây có nhiều máy ổn áp Standa giả nhái bán tràn lan, quý khách lưu ý tránh nhầm lẫn!

Từ tháng 01/2020, Standa Việt Nam sẽ sử dụng thương hiệu LITANDA thế hệ mới nhằm hạn chế tình trạng hàng giả nhái. LITANDA là thương hiệu đã được bảo hộ bởi Cục Sở hữu Trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ theo số chứng nhận 342220, do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam và Công ty Cổ phần LITANDA Việt Nam đồng sở hữu.

>>> Xem địa chỉ đại lý ổn áp Standa tại Hà Nội nằm ở đâu!

Đại lý ổn áp Standa tại Nghệ An

So với các tỉnh thành miền Trung, Nghệ An là nơi có nhu cầu sử dụng ổn áp rất lớn. Ở đây diện tích rộng, đầu tư cơ sở hạ tầng chưa được đồng bộ.

Tại nhiều huyện thị, chất lượng điện lưới ở mức không tốt. Vẫn còn xảy ra tình trạng trồi sụt, chập chờn, nhất là vào giờ cao điểm, các hộ gia đình sử dụng nhiều thiết bị điện.

Điều này không chỉ ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt, mà còn cả công việc sản xuất. Làm giảm hiệu suất lao động, giảm tuổi thọ của thiết bị.

Để khắc phục, cách hữu hiệu nhất là sử dụng thêm máy ổn áp. Và Standa là một trong những thương hiệu lớn nhất tại Nghệ An hiện nay.

Ổn áp Standa là sản phẩm do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất và phân phối. Sản phẩm hiện đã có mặt rộng rãi tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Được sản xuất với 100% dây đồng, máy chạy êm, bền bỉ, ít lỗi hỏng, tiết kiệm điện. Thời gian bảo hành 04 năm từ ngày sản xuất hoặc 03 năm từ ngày bán, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Đại lý ổn áp Standa tại Nghệ An

Hệ thống đại lý ổn áp Standa tại Nghệ An đang được Công ty tích cực mở rộng. Tuy nhiên, tình trạng hàng giả hàng nhái bán tràn lan ở đây vẫn khó kiểm soát.

Nắm bắt được tâm lý ham rẻ của khách hàng, một số đơn vị gia công ổn áp giả nhái gắn mác Standa. Họ tuồn vào thị trường thông qua thợ điện nước, hoặc các cửa hàng nhỏ lẻ.

Do đó, quý khách hàng cần tham khảo thật kỹ, tránh bị trục lợi từ các đơn vị này!

Hình ảnh sản phẩm thế hệ mới nhất :

Ổn áp LITANDA 10KVA DRI (50V-250V)

Đại lý ổn áp LiOA tại Nghệ An

Ngoài Standa, LiOA cũng là hãng ổn áp có thị phần lớn tại Nghệ An. Hiện LiOA và Standa cùng chiếm giữ đến 90% thị phần tại tỉnh này.

Trong khi Standa tập trung vào các dòng ổn áp dân dụng công suất phổ biến, LiOA đa dạng hơn về sản phẩm. Công suất nhỏ nhất LiOA sản xuất từ 500VA.

Ngoài ra, hãng cũng sản xuất thêm nhiều sản phẩm về điện khác. Như dây cáp điện, ổ cắm, phích cắm, bộ đổi nguồn, máy nạp sạc ắc quy…

Hạn chế của LiOA là giá thành cao hơn so với mặt bằng chung. Với cùng 1 thông số kỹ thuật, ổn áp LiOA cao hơn hãng khác từ 10-25% tùy công suất.

Đại lý ổn áp LiOA tại Nghệ An

Chúng tôi là nhà phân phối đồng thời ổn áp LiOA và ổn áp Standa. Khách hàng tại Nghệ An có nhu cầu đặt hàng chỉ cần liên hệ Hotline 0987.621.590 sẽ có báo giá tốt nhất!

Các sản phẩm bán ra được đảm bảo là hàng chính hãng, mới nguyên đai nguyên kiện, đủ giấy tờ. Không bán hàng giả nhái, hàng cũ làm mới, hàng đã qua sửa chữa.

Chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng chỉ nên sử dụng 1 trong 2 hãng LiOA hoặc Standa. Chúc các bạn tìm ra được sự lựa chọn phù hợp với gia đình minh!!!

>>> Xem ngay ổn áp LITANDA thế hệ mới nhất!

5/5 - (2 bình chọn)

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook