Đại Lý Ổn Áp LITANDA Tại Hải Dương – Ổn Áp LITANDA Thế Hệ Mới

Đại lý ổn áp Standa tại Hải Dương được đặt tại thành phố Hải Dương. Đây là địa chỉ tin cậy để mua ổn áp tại Hải Dương, bán hàng tại kho chiết khấu cao nhất!

Từ tháng 01/2020, Standa Việt Nam sẽ sử dụng thương hiệu LITANDA thế hệ mới nhằm hạn chế tình trạng hàng giả nhái. LITANDA là thương hiệu đã được bảo hộ bởi Cục Sở hữu Trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ theo số chứng nhận 342220, do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam và Công ty Cổ phần LITANDA Việt Nam đồng sở hữu.

>>> Xem ngay ổn áp LITANDA 10KVA được 90% gia đình tại Hải Dương tin dùng!

Giới thiệu Hải Dương

Hải Dương là một tỉnh nằm ở vùng đồng bằng sông Hồng, Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội 57 km về phía đông, cách thành phố Hải Phòng 45 km về phía tây.

Hải Dương có 12 đơn vị hành chính, bao gồm 02 thành phố trực thuộc là : Thành phố Hải Dương và thành phố Chí Linh, đóng vai trò là trung tâm đầu tàu kinh tế của tỉnh.

10 huyện của Hải Dương là : Bình Giang, Cẩm Giàng, Gia Lộc, Kim Thành, Kinh Môn, Nam Sách, Ninh Giang, Thanh Hà, Thanh Miện và Tứ Kỳ.

Tỉnh Hải Dương giáp với 6 tỉnh thành phố :Bắc Giang, Thái Bình, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hưng Yên và thành phố Hải Phòng.

Hải Dương

Hải Dương là một tỉnh thuộc Đồng bằng sông Hồng, trải dài từ 20°43′ đến 21°14′ độ vĩ Bắc, 106°03′ đến 106°38′ độ kinh Đông, có các điểm cực:

  • Điểm cực bắc tại xã Hoàng Hoa Thám, thành phố Chí Linh.
  • Điểm cực tây tại xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Giàng.
  • Điểm cực đông tại phường Minh Tân, thị xã Kinh Môn.
  • Điểm cực nam tại xã Tiền Phong, huyện Thanh Miện.

Tỉnh Hải Dương có vị trí địa lý:

  • Phía bắc giáp tỉnh Bắc Giang.
  • Phía đông bắc giáp tỉnh Quảng Ninh.
  • Phía tây bắc giáp tỉnh Bắc Ninh.
  • Phía đông giáp thành Phố Hải Phòng.
  • Phía tây giáp tỉnh Hưng Yên.
  • Phía nam giáp tỉnh Thái Bình.

(Theo Wikipedia)

Đại lý ổn áp LITANDA tại Hải Dương

Hải Dương là một trong những tỉnh có nhu cầu sử dụng máy ổn áp lớn nhất miền Bắc. Đặc biệt là trong khoảng 3 năm trở lại đây, khi điều kiện kinh tế phát triển tốt.

Trong các gia đình dùng nhiều thiết bị điện công suất lớn như điều hòa, bình nóng lạnh, lò vi sóng, bếp từ… Do đó, hạ tầng lưới điện không đủ đáp ứng.

Tình trạng điện yếu kém, chập chờn làm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt và sản xuất. Để khắc chế điều này, cách tối ưu nhất là sử dụng máy ổn áp.

LITANDA là thương hiệu ổn áp lớn nhất tại Hải Dương hiện nay. Hiện tại sản phẩm được phân phối rộng rãi trên khắp các huyện thị tại tỉnh Hải Dương.

Đại lý ổn áp Standa tại Hải Dương

Tuy nhiên, tại thị trường Hải Dương xuất hiện nhiều dòng ổn áp giả nhái. Do đó, khách hàng cần đặc biệt lưu ý, tránh mua phải những máy chất lượng kém không rõ nguồn gốc xuất xứ!

Sản phẩm chính hãng do Công ty Cổ phần LITANDA Việt Nam sản xuất. Thông tin được in đầy đủ và rõ ràng trên sản phẩm cũng như vỏ bao bì.

Trên máy có dán tem SMS xác thực hàng chính hãng. Khách hàng có thể cào tem và gửi tin nhắn theo cú pháp chuẩn lên tổng đài tự động. Sau đó sẽ nhận được tin phản hồi từ tổng đài.

Gia đình dùng ổn áp bao nhiêu KVA

Máy ổn áp bán chạy nhất tại Hải Dương là ổn áp LITANDA 10KVA DRI. Máy có dải điện áp rộng từ 50V~250V, phù hợp cho mọi điều kiện điện lưới, ở mọi khu vực.

Đây cũng là lựa chọn chung của đại đa số hộ gia đình Việt Nam hiện nay. Ổn áp LITANDA 10KVA DRI cũng được đánh giá là model ổn áp được ưa thích nhất 2 năm 2018-2019.

Với công suất 10KVA (tương đương 8KW), máy phù hợp dùng cho gia đình có 1-2 điều hòa, bình nóng lạnh, tivi, tủ lạnh, máy giặt… Với các nhu cầu lớn hơn có thể chọn máy 15KVA, 20KVA, 30KVA…

Ổn áp Standa 10KVA DRI

Được sản xuất với 100% dây đồng, ổn áp LITANDA có chất lượng vượt trội. Máy chạy êm, bền, ít lỗi hỏng vặt. Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 04 năm.

https://lioavietnam.vn/ là đơn vị phân phối được ủy nhiệm các sản phẩm ổn áp mang thương hiệu LITANDA. Chúng tôi bán hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện. Không bán hàng giả nhái, hàng cũ, máy hỏng đã qua sửa chữa…

5/5 - (1 bình chọn)

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook