Đại Lý Ổn Áp Standa Chính Hãng Tại Thanh Hóa – Ổn Áp LITANDA Thế Hệ Mới

Đại lý ổn áp Standa chính hãng tại Thanh Hóa là nơi phân phối sản phẩm được ủy quyền bởi nhà sản xuất. Lưu ý, tại Thanh Hóa có nhiều ổn áp Standa giả nhái!

Từ tháng 01/2020, Standa Việt Nam sẽ sử dụng thương hiệu LITANDA thế hệ mới nhằm hạn chế tình trạng hàng giả nhái. LITANDA là thương hiệu đã được bảo hộ bởi Cục Sở hữu Trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ theo số chứng nhận 342220, do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam và Công ty Cổ phần LITANDA Việt Nam đồng sở hữu.

>>> Xem ngay giá ổn áp LITANDA sau khi chiết khấu!

Giới thiệu Thanh Hóa

Thanh Hoá ở Bắc Trung Bộ, điểm cực Bắc của Thanh Hoá cách thủ đô Hà Nội 150 km. Phía Tây Thanh Hóa giáp nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào, với chiều dài đường biên giới 192 km chạy qua những vùng núi cao hiểm trở.

Phía Bắc giáp tỉnh Ninh Bình, Hòa Bình và Sơn La với chiều dài địa giới 175 km. Phía Nam giáp tỉnh Nghệ An với đường địa giới dài hơn 160km và phía Đông là biển Đông với đường bờ biển dài 102km.

Suốt chiều dài của lịch sử Tổ quốc, Thanh Hóa là một địa phương tương đối ổn định về mặt địa giới hành chính. Vùng đất này là địa bàn sinh tụ của 7 tộc người anh em: Kinh, Mường, Thái, Dao, Mông, Thổ và Khơ Mú

Với vị trí địa lý đặc biệt, nơi hội tụ đầy đủ tiềm năng của ba vùng kinh tế: miền núi, trung du, đồng bằng ven biển. Nguồn tài nguyên phong phú bao gồm tài nguyên đất, tài nguyên rừng, tài nguyên khoáng sản..

Thanh Hóa

Thanh Hóa Là một tỉnh rộng lớn, có diện tích tự nhiên 11.106km2, dân số trên 3,4 triệu người sinh sống và làm việc trên 27 huyện, thị xã và thành phố.

Với vị trí địa lý độc đáo, hệ thống sông ngòi lắm thác nhiều ghềnh, biển cả bao la và núi non hùng vĩ, từ buổi bình minh của lịch sử dân tộc, xứ Thanh đã là địa bàn sinh sống của con người.

Nằm ở phía Bắc trung bộ, Thanh Hoá là mảnh đất địa linh nhân kiệt, có truyền thống văn hoá lâu đời, phong phú và đa dạng.

Qua quá trình vật lộn với thiên nhiên để sinh tồn và phát triển, người xứ Thanh đã tạo cho mình sắc thái văn hóa riêng biệt, thể hiện qua một khối lượng di sản hết sức phong phú và đa dạng.

Đại lý ổn áp Standa chính hãng tại Thanh Hóa

Thanh Hóa là tỉnh sử dụng nhiều ổn áp nhất so với các tỉnh lân cận như Ninh Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh… Ở đây, 60% hộ gia đình sử dụng ổn áp.

Do có diện tích rộng, dân cư tập trung không đều, hạ tầng lưới điện của Thanh Hóa không thực sự tốt. Có nhiều khu vực điện yếu, chập chờn vào giờ cao điểm.

Thậm chí ngay cả ở thành phố Thanh Hóa, nhu cầu sử dụng máy ổn áp cũng rất lớn! LITANDA là thương hiệu ổn áp lớn mạnh nhất tại Thanh Hóa, với doanh số vượt trội.

Bên cạnh Standa, cũng có 1 vài hãng ổn áp khác đang có mặt tại thị trường này. Tuy nhiên tất cả đều bị lép vế bởi chỉ có Standa mới hoạt động tốt trong môi trường điện lưới khắc nghiệt.

Standa còn có loại ổn áp 2 pha lửa chuyên dụng dùng cho điện yếu. Dòng máy này đang được rất nhiều làng nghề truyền thống tại Thanh Hóa ưa chuộng.

Đại lý ổn áp Standa chính hãng tại Thanh Hóa

Đối với thị trường Thanh Hóa, khách hàng cần tham khảo kỹ lưỡng. Bởi ở đây có xuất hiện nhiều loại ổn áp Standa giả nhái trà trộn trong các cửa hàng.

Máy ổn áp Standa nhái đa phần có nguồn gốc từ Vĩnh Phúc, hoặc Hoàng Mai (Hà Nội). Máy thường được tuồn vào những cửa hàng nhỏ lẻ hoặc qua giới thợ điện.

Ổn áp bán chạy nhất Thanh Hóa

Cũng giống như tại các tỉnh thành khác, ổn áp Standa 10KVA được các hộ gia đình tại Thanh Hóa lựa chọn nhiều nhất. Có đến 70% gia đình sử dụng model này.

Có 2 dải điện áp phổ biến: 90V~250V và 50V~250V. Trong đó loại dải rộng 50V~250V tuy có giá cao hơn nhưng được dùng nhiều hơn cả.

Với công suất 10KVA, máy có thể hoạt động tốt cho các hộ gia đình cơ bản. Số lượng thiết bị điện như 1-2 điều hòa, tủ lạnh, tivi, bình nóng lạnh, máy giặt…

Hình ảnh thực tế của máy ổn áp Standa 10KVA DRI (50V-250V) :

Ổn áp Standa 10KVA DRI

>>> Đặt mua ngay ổn áp LITANDA 10KVA phiên bản mới!

Trong trường hợp cần công suất lớn hơn, khách hàng cần dùng ổn áp 15KVA, 20KVA, 30KVA… Tuyệt đối không dùng quá tải dễ gây chập cháy, hỏa hoạn.

Chủ đề liên quan : bao hanh standa tai thanh hoa, LiOA ổn áp, mua LiOA chinh hang o dau, ổn áp standa 10kva dải 90, ổn áp standa 7 5kva…

5/5 - (3 bình chọn)

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook