Đại Lý Ổn Áp LiOA Tại Vĩnh Long – Địa Chỉ Chính Thức Được Ủy Quyền

Đại lý ổn áp Lioa tại Vĩnh Long hiện tại chưa được thiết lập. Trong khi đó, đại lý ổn áp Litanda tại Vĩnh Long cũng đang được hãng này đưa vào triển khai.

>>> Hệ thống đại lý Lioa trên toàn quốc!

Giới thiệu Vĩnh Long

Vĩnh Long là một tỉnh nằm ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Cách TPHCM 135km về phía Nam và TP Cần Thơ 40km về phía Bắc theo đường Quốc lộ 1A

Tỉnh nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, dạng địa hình khá bằng phẳng với độ dốc nhỏ hơn 2 độ. Không có núi đồi, địa hình lòng chảo, trũng ở trung tâm và cao dần về phía Bắc, Đông Bắc và Nam Đông Nam, bị chia cắt bởi nhiều con sông và kênh rạch.

Năm 2018, Vĩnh Long xếp thứ 41 về số dân, thứ 42 về Tổng sản phẩm trên địa bàn. Xếp thứ 35 về GRDP bình quân đầu người, thứ 62 về tốc độ tăng trưởng GRDP.

Với 1.051.800 người dân, GRDP đạt 47.121 tỉ đồng, GRDP bình quân đầu người đạt 44,8 triệu đồng, tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 6,17%.

Vĩnh Long

Tỉnh Vĩnh Long nằm giữa hai nhánh sông chính của sông Cửu Long là sông Tiền và sông Hậu. Nằm trong tọa độ từ 9°52’40’’ đến 10°19’48’’ độ vĩ bắc và 105041’18’’ đến 106017’03’’ độ kinh đông.

Nhìn bao quát, tỉnh Vĩnh Long như một hình thoi nằm ở vị trí trung tâm của đồng bằng châu thổ hạ lưu sông Cửu Long.

+ Phía đông giáp tỉnh Bến Tre và đông nam giáp tỉnh Trà Vinh

+ Phía Tây giáp thành phố Cần Thơ, phía tây bắc giáp tỉnh Đồng Tháp

+ Phía đông bắc giáp tỉnh Tiền Giang

+ Phía tây nam giáp tỉnh Hậu Giang và Sóc Trăng.

( Theo Wikipedia )

Đại lý ổn áp Lioa tại Vĩnh Long

So với các tỉnh thành ở đồng bằng Sông Cửu Long khác, ở Vĩnh Long máy ổn áp được dùng khá nhiều. Do đây là khu vực điện lưới không thực sự tốt.

Đặc biệt là vào giờ cao điểm, điện trồi sụt thất thường. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt của người dân.

Để cải thiện tình trạng này, các gia đình đã biết trang bị máy tự động ổn áp. Điện lưới được ổn định luôn luôn ở 220V, đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ các thiết bị điện khác.

Thương hiệu ổn áp được dùng nhiều ở đây là Lioa. Tuy nhiên, chưa có đại lý ổn áp Lioa tại Vĩnh Long được ủy quyền, nên khách hàng phải mua qua các trang thương mại điện tử.

Điều này ít nhiều làm cản trở việc tiếp cận với sản phẩm. Do đó, nhà sản xuất đang có kế hoạch triển khai mở đại lý chính thức tại đây.

Đại lý ổn áp Lioa tại Vĩnh Long

>>> Địa chỉ đại lý Lioa tại TPHCM phân phối toàn miền Nam!

Trong thời gian này, nếu muốn mua ổn áp Lioa, khách hàng tại Vĩnh Long có thể liên hệ Hotline 0987.621.590. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng cho quý khách từ 1-2 ngày.

Các sản phẩm đều là hàng chính hãng, mới 100%, nguyên đai nguyên kiện. Cam kết không bán hàng giả nhái, hàng kém chất lượng, hàng cũ, hàng lỗi hỏng…

Đại lý ổn áp Litanda tại Vĩnh Long

Không chỉ Lioa, mà Litanda cũng đang được khách hàng tại Vĩnh Long quan tâm. Mặc dù thương hiệu này chưa phân phối nhiều tại các tỉnh thành miền Nam.

Ổn áp Litanda là sản phẩm của Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam, có mặt rộng rãi tại miền Bắc. Cùng với Lioa, Litanda tạo được thế đứng vững chắc trong ngành ổn áp.

Sản phẩm chủ lực của Litanda là máy ổn áp 1 pha dân dụng, ổn áp 3 pha công nghiệp. Ngoài ra còn có bộ đổi nguồn, máy biến áp, thiết bị bảo vệ tủ lạnh…

1 sản phẩm bán chạy của Litanda :

Ổn áp LITANDA 10KVA DRI (50V-250V)

Lợi thế của ổn áp Litanda là được sản xuất với 100% dây đồng nguyên chất. Do đó máy chạy êm, bền bỉ, tỉ lệ lỗi hỏng thấp, tiết kiệm điện…

Bên cạnh đó, giá ổn áp Litanda ở mức rất hợp lý. Do đó, sản phẩm dễ dàng tiếp cận được với mọi phân khúc khách hàng, ở mọi vùng miền khác nhau.

>>> Xem ngay đầy đủ các mẫu ổn áp Litanda chính hãng!

Bình luận trên Facebook