Đại Lý Ổn Áp LiOA Tại Quận Tân Bình Phân Phối Chính Hãng

Đại lý ổn áp LiOA tại Tân Bình là nơi phân phối ổn áp LiOA Nhật Linh với chiết khấu cao nhất thị trường. Khách hàng cần tư vấn hỗ trợ, liên hệ 0987.621.590!

>>> Xem đại lý ổn áp LiOA tại Bình Dương nằm ở đâu!

Giới thiệu Tân Bình

Quận Tân Bình là quận ven nội thành, có diện tích 30,32km2, được chia thành 26 đơn vị hành chính cấp phường.

Quận có 2 cửa ngõ giao thông quan trọng của cả nước :  sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và quốc lộ 22. Quận Tân Bình có địa lý bằng phẳng, cao trung bình là 4-5 m, cao nhất là khu sân bay khoảng 8-9 m, trên địa bàn cón có kênh rạch và còn đất nông nghiệp.

Đến cuối năm 2003,thực hiện Nghị định 130/2003/ NĐ – CP ngày 5 tháng 11 năm 2003 của Chính phủ, Quận Tân Bình được điều chỉnh địa giới, tách ra thành lập Quận Tân Phú.

Do đặc điểm về điều kiện tự nhiên và cơ cấu kinh tế của Quận Tân Bình,do tốc độ đô thị hóa, sự biến động dân số tác động khá lớn đến việc phát triển kinh tế xã hội.

Tân Bình

Địa giới hành chính :

  • Phía Bắc giáp quận Gò Vấp và quận 12
  • Phía Tây giáp quận Tân Phú, ranh giới là đường Trường Chinh và Âu Cơ
  • Phía Đông giáp quận Phú Nhuận, quận 3 và quận 10
  • Phía Nam giáp quận 11.

( Theo Wikipedia )

Đại lý ổn áp LiOA tại Tân Bình

Tân Bình được đánh giá là một trong những quận có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, mất độ dân cư đông. Do đó, lưới điện ở đây không được đồng bộ, không thực sự tốt.

Vào giờ cao điểm, vẫn hay xảy ra tình trạng điện yếu kém, chập chờn. Làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt cũng như sản xuất của người dân.

Để khắc phục, người dân tại Tân Bình đã chủ động trang bị máy ổn áp LiOA để dùng trong gia đình. Giúp tăng hiệu suất và tuổi thọ của các thiết bị điện khác.

Ổn áp LiOA là thương hiệu có thị phần lớn nhất, được người tiêu dùng tại TPHCM nói chung tín nhiệm nhất. Đại lý ổn áp LiOA tại Tân Bình có số Hotline 0987.621.590.

Đại lý ổn áp LiOA tại Tân Bình

Các sản phẩm được phân phối đều là hàng mới 100%, có đầy đủ giấy tờ, phiếu bảo hành… Chúng tôi không bán hàng cũ, hàng giả nhái, hàng lỗi hỏng đã qua sửa chữa.

Máy bán ra được bảo hành 03 năm từ ngày bán hoặc 04 năm từ ngày sản xuất, đối với ngành hàng ổn áp. Có cơ chế bảo hành và lắp đặt tận nơi với máy công suất lớn.

Bên cạnh máy ổn áp, chúng tôi còn cung cấp bộ đổi nguồn, máy biến áp, máy nạp ắc quy LiOA… Ngoài ra, còn có ổn áp LITANDA, ổn áp Standa chính hãng.

Chúc các bạn lựa chọn được chiếc máy ổn áp phù hợp với gia đình mình!

>>> Tham khảo ổn áp LITANDA cập nhật mới nhất!

https://www.youtube.com/watch?v=jsb3h_MJqDI

5/5 - (3 bình chọn)

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook