Đại Lý Ổn Áp LiOA Tại Sóc Trăng – Địa Chỉ Chính Thức Được Ủy Quyền

Đại lý ổn áp LiOA tại Sóc Trăng đang được hãng tiến hành thiết lập. Ngoài ra, đại lý ổn áp LITANDA tại Sóc Trăng sẽ được triển khai trong năm 2021.

>>> Danh sách đại lý LiOA trên cả nước!

Giới thiệu Sóc Trăng

Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long, nằm ở cửa Nam sông Hậu. Cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231km, cách Cần Thơ 62km.

Tỉnh Sóc Trăng là nơi sông Hậu đổ vào biển Đông tại hai cửa Định An và Trần Đề, với dân số và diện tích đều đứng thứ 6 trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Năm 2018, Sóc Trăng là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 22 về số dân, xếp thứ 38 về tổng sản phẩm trên địa bàn. Thứ 51 về GRDP bình quân đầu người, thứ 47 về tốc độ tăng trưởng GRDP.

Với 1.315.900 người dân, GRDP đạt 49.346 tỉ đồng, GRDP bình quân đầu người đạt 37,5 triệu đồng, tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,20%.

Sóc Trăng

Tỉnh Sóc Trăng có vị trí tọa độ 9012’ – 9056’ vĩ Bắc và 105033’ – 106023’ kinh Đông. Đường bờ biển dài 72km, có vị trí địa lý như sau:

  • Phía bắc và tây bắc giáp tỉnh Hậu Giang
  • Phía tây nam giáp tỉnh Bạc Liêu
  • Phía đông bắc giáp các tỉnh Trà Vinh và Vĩnh Long
  • Phía đông và đông nam giáp Biển Đông.

( Theo Wikipedia )

Đại lý ổn áp LiOA tại Sóc Trăng

So với các tỉnh thành khác, thị trường Sóc Trăng không có nhu cầu sử dụng máy ổn áp nhiều. Máy ổn áp mới chỉ bắt đầu được đưa vào sử dụng khoảng vài năm trở lại đây.

Tuy nhiên trong tương lai có thể việc dùng ổn áp sẽ trở nên phổ biến hơn. Bởi đời sống kinh tế của người dân ngày càng được nâng cao.

Máy ổn áp có chức năng ổn định điện áp luôn ở 220V. Giúp các thiết bị điện trong gia đình hoạt động trơn tru, đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ luôn ở mức tốt nhất.

Đại lý ổn áp LiOA tại Sóc Trăng đang được nhà sản xuất nghiên cứu mở thêm. Bởi dự đoán nhu cầu về máy ổn áp và máy biến áp sẽ tăng vọt trong thời gian tới.

Hiện nay, khách hàng tại Sóc Trăng vẫn có thể đặt hàng dễ dàng ổn áp LiOA qua Hotline 0987.621.590. Chúng tôi là nhà phân phối ổn áp LiOA lớn nhất Việt Nam.

Đại lý ổn áp LiOA tại Sóc Trăng

Các sản phẩm của chúng tôi gồm có máy ổn áp 1 pha, 3 pha, bộ đổi nguồn, máy biến áp, dây cáp điện… Hàng bán ra là hàng mới chính hãng, đầy đủ giấy tờ, phiếu bảo hành.

>>> Xem địa chỉ đại lý LiOA tại TPHCM được ủy quyền!

Đại lý ổn áp LITANDA tại Sóc Trăng

Bên cạnh ổn áp LiOA, ổn áp LITANDA cũng là 1 sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng tại Sóc Trăng. Đây là 1 trong 2 hãng ổn áp lớn nhất Việt Nam.

Hiện tại thị trường của LITANDA chủ yếu nằm ở miền Bắc, cùng với LiOA chiếm lĩnh phần lớn thị phần. Sản phẩm chủ lực gồm có ổn áp dân dụng và ổn áp công nghiệp.

Đây là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần LITANDA Việt Nam. Hình ảnh 1 model bán chạy của LITANDA :

Ổn áp LITANDA 10KVA DRI (50V-250V)

Do không được đánh giá là thị trường trọng điểm, vì vậy vẫn chưa có đại lý ổn áp LITANDA tại Sóc Trăng. Có khả năng năm 2021 hãng sẽ nghiên cứu thị trường này.

Dù sao đi nữa, chúng tôi cũng khuyến cáo khách hàng chỉ nên sử dụng ổn áp LiOA hoặc LITANDA. Đây cũng là quan điểm của các chuyên gia ngành điện!

>>> Đặt mua ngay ổn áp LITANDA chính hãng giá tại kho!

5/5 - (2 bình chọn)

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook