Đại Lý Ổn Áp LiOA Tại Ninh Thuận – Địa Chỉ Chính Thức Được Ủy Quyền

5/5 - (3 bình chọn)

Đại lý ổn áp LiOA tại Ninh Thuận đang được triển khai xây dựng. Chúng tôi phân phối tất cả các sản phẩm của LiOA như ổn áp, biến áp, ổ cắm…

>>> Hệ thống đại lý LiOA trên toàn quốc!

Giới thiệu Ninh Thuận

Ninh Thuận là một tỉnh ven biển thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam. Có toạ độ địa lý từ 11o18’14” đến 12o09’15” vĩ độ Bắc, 108o09’08” đến 109o14’25” kinh độ Ðông.

Tỉnh lỵ của Ninh Thuận là thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, cách TP Hồ Chí Minh 340km. Cách thủ đô Hà Nội 1.380km, cách Nha Trang 100km và cách Đà Lạt 110km.

Đồng thời nằm cách sân bay Cam Ranh khoảng 60 km, thuận tiện cho việc giao lưu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.[

Năm 2018, Ninh Thuận là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 58 về số dân, xếp thứ 57 về Tổng sản phẩm trên địa bàn. Xếp thứ 45 về GRDP bình quân đầu người, thứ 10 về tốc độ tăng trưởng.

Với 611,8 nghìn dân, GRDP đạt 24.288 tỉ đồng, GRDP bình quân đầu người đạt 39,7 triệu đồng, tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 10,25%.

Ninh Thuận

Ninh Thuận phía Bắc giáp tỉnh Khánh Hòa, phía Nam giáp tỉnh Bình Thuận, phía Tây giáp tỉnh Lâm Đồng và phía Đông giáp Biển Đông.

Khi gió mùa Tây Nam mang mưa vào đồng bằng sông Cửu Long, Đông Nam Bộ và Tây Nguyên, thì hệ thống núi ở Tây Nguyên, Bình Thuận đã làm cho những cơn gió mùa tây nam này không đến được Ninh Thuận.

Cũng như cơn gió mùa đông bắc, cơn gió mùa tây nam vào Ninh Thuận cũng bị tù túng. Cho nên trong khi nó mang mưa đến các vùng trong nước nhưng vào Ninh Thuận thì biến thành khô hanh.

( Theo Wikipedia )

Đại lý ổn áp LiOA tại Ninh Thuận

Đặc thù Ninh Thuận có khí hậu khắc nghiệt, nắng nóng quanh năm. Do đó người dân ở đây sử dụng điều hòa nhiệt độ, quạt máy rất nhiều.

Vì vậy, kéo theo điện lưới không thực sự ổn định. Đặc biệt vào mùa hè nắng nóng, khi nhiệt độ tăng cao. Dùng máy ổn áp là phương án tối ưu và hợp lý nhất.

Một số dòng ổn áp đang được dùng ở đây như LiOA, LITANDA, Robot… Tuy nhiên không có cửa hàng chính thức, mà khách hàng đặt mua qua các trang thương mại điện tử.

Hiện tại, Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA đang chuẩn bị triển khai xây dựng nhà phân phối tại đây. Hệ thống đại lý ổn áp LiOA tại Ninh Thuận sẽ sớm đưa vào vận hành.

Đại lý ổn áp LiOA tại Ninh Thuận

Cũng giống các đại lý LiOA được ủy quyền khác, đại lý LiOA Ninh Thuận sẽ có đầy đủ các sản phẩm của LiOA. Ví dụ như ổn áp, biến áp, bộ đổi nguồn, dây cáp điện…

Còn ở thời điểm hiện tại, khách hàng đặt mua vui lòng liên hệ Hotline 0987.621.590. Chúng tôi có nhà phân phối chính thức tại TPHCM, gửi chành xe chỉ từ 1-2 ngày.

>>> Xem địa chỉ đại lý LiOA tại TPHCM được ủy nhiệm!

Các sản phẩm được cam kết là hàng chính hãng, mới 100% đủ giấy tờ. Không bán hàng giả, hàng nhái, hàng cũ đóng mới, hàng lỗi hỏng đã qua sửa chữa… 

Chúc các bạn lựa chọn được chiếc ổn áp phù hợp với gia đình mình!!!

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook