Đại Lý Ổn Áp LiOA Tại Long An – Địa Chỉ Phân Phối Chính Thức

5/5 - (2 bình chọn)

Đại lý ổn áp LiOA tại Long An là nơi phân phối ổn áp LiOA được ủy quyền. Khách hàng muốn mua ổn áp LiOA ở Long An với chiết khấu cao nhất xin liên hệ!

>>> Mua ngay ổn áp LiOA giá tại kho!

Giới thiệu Long An

Long An là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, là đơn vị hành chính đông thứ 18 về số dân. Xếp thứ 13 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP).

Xếp thứ 13 về GRDP bình quân đầu người, thứ 15 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.503.100 người dân, GRDP đạt 103.143 tỉ đồng, GRDP bình quân đầu người đạt 68,62 triệu đồng.

Tỉnh lỵ của Long An là thành phố Tân An, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 45km theo đường Quốc lộ 1A.

Long An

Long An là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long

Tỉnh được xem là thị trường tiêu thụ hàng hóa nông sản lớn nhất của Đồng bằng Sông Cửu Long.

Dù được xếp vào vùng Đồng bằng sông Cửu Long (Tây Nam Bộ) nhưng Long An nằm trong khu vực chuyển tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ và có vị trí địa lý:

  • Phía bắc giáp tỉnh Tây Ninh, thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Svay Rieng của Campuchia
  • Phía nam và tây nam giáp 2 tỉnh Tiền Giang và Đồng Tháp
  • Phía đông và đông bắc giáp TPHCM
  • Phía tây giáp tỉnh Prey Veng, Campuchia

Ngoài thành phố Tân An, tỉnh Long An còn có các huyện Bến Lức, Đức Hòa, Đức Huệ, Cần Đước, Cần Giuộc, Châu Thành, Mộc Hóa, Vĩnh Hưng, Tân Hưng, Tân Thạnh, Tân Trụ, Thạnh Hóa, Thủ Thừa.

( Theo Wikipedia )

Đại lý ổn áp LiOA tại Long An

So với các tỉnh lân cận TPHCM khác như Đồng Nai và Bình Dương, nhu cầu sử dụng ổn áp tại Long An thấp hơn. Bởi tại đây có ít khu công nghiệp hơn so với 2 tỉnh kia.

Tuy nhiên so với mặt bằng chung các tỉnh thành Nam Bộ khác thì lượng ổn áp tiêu thụ  khá lớn. Lượng ổn áp bán ra chủ yếu là loại 1 pha dùng cho gia đình.

Hệ thống đại lý ổn áp LiOA tại Long An đang được công ty nghiên cứu triển khai. Tuy nhiên việc đặt mua sản phẩm hiện nay khá đơn giản do việc giao thương dễ dàng.

Khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0987.621.590. Chúng tôi sẽ nhận đơn đặt hàng và giao hàng tận nhà cho quý khách.

Đại lý ổn áp LiOA tại Long An

Các sản phẩm bán ra luôn được đảm bảo là hàng chính hãng xuất từ kho của nhà phân phối. Mới 100% nguyên đai, nguyên kiện, đầy đủ giấy tờ, phiếu bảo hành…

Chiết khấu từ đại lý cấp 1 nên luôn có giá tốt nhất thị trường. Đặc biệt ưu đãi cho những đơn hàng số lượng lớn, các dự án trong và ngoài nước.

>>> Tham khảo thêm đại lý LiOA tại các tỉnh thành khác!

Danh sách đại lý LiOA tại Long An

✅ Đại lý LiOA tại Thành phố Tân An ✅ Đại lý LiOA tại Tân Trụ
✅ Đại lý LiOA tại Thị xã Kiến Tường ✅ Đại lý LiOA tại Châu Thành
✅ Đại lý LiOA tại Đức Huệ ✅ Đại lý LiOA tại Thạnh Hóa
✅ Đại lý LiOA tại Đức Hòa ✅ Đại lý LiOA tại Tân Thạnh
✅ Đại lý LiOA tại Bến Lức ✅ Đại lý LiOA tại Mộc Hóa
✅ Đại lý LiOA tại Cần Đước ✅ Đại lý LiOA tại Vĩnh Hưng
✅ Đại lý LiOA tại Cần Giuộc ✅ Đại lý LiOA tại Tân Hưng
✅ Đại lý LiOA tại Thủ Thừa  

Ổn áp dùng nhiều nhất tại Long An

Cũng giống như những tỉnh thành khác, ổn áp được dùng nhiều nhất tại Long An là ổn áp LiOA 10KVA. Model này chiếm đến 80% tổng doanh số hàng năm.

Với mức công suất 10KVA, máy phù hợp dùng cho mọi gia đình cơ bản. Các thiết bị tiêu biểu như 1-2 máy lạnh, bình nước nóng, tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy bơm nước…

LiOA Nhật Linh 10KVA

Máy bao gồm 3 model tương ứng với 3 dải điện áp :

+ SH-10000II : Dải 150V-250V

+ DRI-10000II : Dải 90V-250V

+ DRII-10000II : Dải 950V-250V

Tùy theo chất lượng điện lưới cụ thể ở từng khu vực mà chọn model hợp lý. Nên tránh chọn sát dải, sẽ có khả năng thiếu ổn định vào giờ cao điểm!

Chúc quý khách lựa chọn được chiếc máy ổn áp phù hợp cho gia đình mình!

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook