Đại Lý Ổn Áp LiOA Tại Kiên Giang – Địa Chỉ Chính Thức Được Ủy Nhiệm

Đại lý ổn áp Lioa tại Kiên Giang dự kiến sẽ được mở tại thành phố Rạch Giá. Còn có đại lý ổn áp Litanda tại Kiên Giang để phục vụ khách hàng.

>>> Xem thêm hệ thống đại lý Lioa tại các tỉnh thành khác!

Giới thiệu Kiên Giang

Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long ở miền Nam, Việt Nam. Đây là tỉnh có diện tích lớn nhất vùng Tây Nam Bộ và lớn thứ hai ở Nam Bộ (sau tỉnh Bình Phước).

Năm 2018, Kiên Giang là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 11 về số dân, thứ 20 về tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), thứ 31 về GRDP bình quân đầu người, thứ 39 về tốc độ tăng trưởng GRDP.

Với 1.810.500 người dân, GRDP đạt 87.284 tỉ đồng, GRDP bình quân đầu người đạt 48,21 triệu đồng ,  tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,51%.

Trung tâm tỉnh là thành phố Rạch Giá, cách Thành phố Hồ Chí Minh 250 km về phía Tây.

Kiên Giang

Kiên Giang nằm tận cùng phía tây nam của Việt Nam, trong đó lãnh thổ bao gồm đất liền và hải đảo. Phần đất liền nằm trong tọa độ từ 9°23’50 – 10°32’30 vĩ Bắc và từ 104°26’40 – 105°32’40 kinh Đông.

Phía Bắc giáp Campuchia, phía Nam giáp tỉnh Bạc Liêu, Cà Mau, phía Tây giáp vịnh Thái Lan, phía Đông giáp các tỉnh là An Giang, Hậu Giang và thành phố Cần Thơ.

Phần hải đảo nằm trong vịnh Thái Lan bao gồm hơn 100 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó lớn nhất là đảo Phú Quốc và xa nhất là quần đảo Thổ Châu.

( Theo Wikipedia )

Đại lý ổn áp Lioa tại Kiên Giang

Ở Kiên Giang, nhu cầu sử dụng máy ổn áp tương đối lớn. Do có sức ảnh hưởng từ ngành dịch vụ du lịch phát triển rất mạnh tại đây.

Ổn áp được dùng nhiều hơn cả ở những khu vực thành thị, khu du lịch như Rạch Giá, Phú Quốc… Ở các huyện thị khác có doanh số thấp hơn!

Tại đây, chúng đang đnag tiến hành triển khai mở rộng thị trường, xây dựng hệ thống đại lý. Hiện tại, đại lý ổn áp Lioa tại Kiên Giang đang gấp rút được xây dựng.

Cũng giống như các đại lý Lioa khác, đại lý Lioa Kiên Giang cũng sẽ có đầy đủ các sản phẩm mang thương hiệu Lioa. Ví dụ như ổn áp, bộ đổi nguồn, dây cáp điện, ổ cắm…

Đại lý ổn áp Lioa tại Kiên Giang

Trong thời gian này, nếu khách hàng tại Kiên Giang muốn mua ổn áp Lioa, chúng tôi sẽ gửi chành xe từ TPHCM. Thời gian nhận được hàng chỉ từ 1-2 ngày sau khi đặt hàng.

Chúng tôi cam kết sản phẩm bán ra luôn là hàng mới 100%, nguyên đai nguyên kiện. Không bán hàng giả, hàng nhái, hàng cũ, hàng lỗi hỏng đã qua sửa chữa.

Ngoài ra, còn có cơ chế chiết khấu tốt nhất với các đơn hàng giá trị lớn. Hoặc cung ứng cho các dự án lớn trong và ngoài nước.

>>> Địa chỉ đại lý Lioa tại TPHCM của chúng tôi!

Đại lý ổn áp Litanda tại Kiên Giang

Bên cạnh ổn áp Lioa, ổn áp Litanda cũng đang muốn Nam tiến để chinh phục thị trường này. Hiện Litanda đang là thương hiệu ổn áp bán chạy nhất miền Bắc!

So với ổn áp Lioa, ổn áp Litanda có lợi thế về giá và độ bền cao. Nhắc đến Litanda, người ta nghĩ ngay đến 1 dòng ổn áp chất lượng, bền bỉ, giá thành hợp lý.

Đây là sản phẩm của Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam, 1 doanh nghiệp lớn trong ngành ổn áp. Sản phẩm của Litanda chủ lực là ổn áp 1 pha, 3 pha, máy biến áp, bộ đổi nguồn..

Ổn áp Litanda 10KVA DR (90V-250V)

Litanda đang tìm kiếm đối tác để triển khai xây dựng hệ thống đại lý ổn áp Litanda tại Kiêng Giang. Hi vọng trong thời gian tới Litanda sẽ sớm có mặt tại đây.

Chúc các bạn lựa chọn được chiếc máy ổn áp phù hợp với gia đình mình!

>>> Xem ngay giá ổn áp Litanda chính hãng!

Bình luận trên Facebook