Đại Lý Ổn Áp LiOA Tại Hòa Bình – Địa Chỉ Phân Phối Chính Hãng

Cập nhật lần cuối : 26/05/2021 by lioa

Đại lý ổn áp LiOA tại Hòa Bình là địa chỉ phân phối LiOA Nhật Linh được ủy quyền. Ngoài ra còn có đại lý ổn áp LITANDA tại Hòa Bình phân phối chính hãng.

>>> Mua ngay ổn áp LiOA thế hệ mới chiết khấu cao!

Giới thiệu về Hòa Bình

Hòa Bình là một tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Bắc, là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 49 về số dân, thứ 47 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP).

Tỉnh xếp thứ 30 về GRDP bình quân đầu người, thứ 20 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 846,1 nghìn dân, GRDP đạt 40.867 tỉ đồng . GRDP bình quân đầu người đạt 48,3 triệu đồng, tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 8,36%.

Hòa Bình có vị trí ở phía nam Bắc Bộ, giới hạn ở tọa độ 20°19′ – 21°08′ vĩ độ Bắc, 104°48′ – 105°40′ kinh độ Đông. Tỉnh lỵ là thành phố Hòa Bình, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 73 km.

Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng Hà Nội.. Cũng giống như Ninh Bình và Thanh Hóa, Hòa Bình nằm giáp ranh giữa 3 khu vực: Tây Bắc Bộ, Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ của Việt Nam.

Tỉnh Hòa Bình có vị trí địa lý:

  • Phía bắc giáp tỉnh Phú Thọ
  • Phía nam giáp các tỉnh Hà Nam, Ninh Bình
  • Phía đông và đông bắc giáp thành phố Hà Nội
  • Phía tây, tây bắc, tây nam giáp các tỉnh Sơn La, Thanh Hóa.

Diện tích tự nhiên toàn tỉnh là 4.662.5 km², chiếm 1,41% tổng diện tích tự nhiên của Việt Nam.

Hòa Bình

Tỉnh Hòa Bình có 11 đơn vị hành chính cấp huyện, gồm tp Hòa Bình và 10 huyện với 210 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 11 thị trấn, 8 phường và 191 xã.

Các huyện có Cao Phong, Đà Bắc, Kim Bôi, Đà Bắc, Kỳ Sơn, Lạc Sơn, Lạc Thủy, Lương Sơn, Mai Châu, Tân Lạc, Yên Thủy.

( Theo Wikipedia )

Đại lý ổn áp LiOA tại Hòa Bình

Là tỉnh giáp Hà Nội, Hòa Bình cũng được nhiều nhà sản xuất quan tâm. Hiện tại ở đây đã có nhà phân phối ổn áp LiOA và ổn áp Standa.

Hệ thống đại lý ổn áp LiOA tại Hòa Bình được phân bố rộng rãi trên toàn tỉnh. Tuy nhiên đặc biệt tập trung tại thành phố Hòa Bình, Lương Sơn, Lạc Thủy, Kim Bôi…

Đây là những khu vực có sức tiêu thụ lớn, địa hình dễ giao thương. Ở các huyện khác vì vị trí xa, cộng với nhu cầu không thực sự cao, hệ thống đại lý ít hơn.

Đến với đại lý ổn áp LiOA tại Hòa Bình, các bạn sẽ được tiếp cận với các sản phẩm chính hãng. Các máy bán ra đều được cam kết mới 100%, nguyên đai nguyên kiện.

Các sản phẩm đa dạng như máy ổn áp 1 pha, ổn áp 3 pha, máy biến áp, bộ đổi nguồn… Có đầy đủ giấy tờ kèm theo như CO-CQ, hóa đơn VAT, phiếu bảo hành.

Đại lý ổn áp LiOA tại Hòa Bình

Đối với các máy công suất lớn, có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt tận nơi. Các đơn hàng trị giá từ 1 triệu đồng trở lên được miễn phí vận chuyển.

>>> Xem thêm đại lý LiOA tại các tỉnh thành khác!

Đại lý ổn áp LITANDA tại Hòa Bình

Bên cạnh ổn áp LiOA, ổn áp LITANDA cũng được dùng rất nhiều ở Hòa Bình. Thậm chí trong 2 năm trở lại đây, doanh số của LITANDA nhỉnh hơn LiOA ở một số model.

Cụ thể là các máy ổn áp công suất 10KVA, 15KVA… Hiện tại thì ổn áp LITANDA 10KVA chiếm đến 65% thị trường ổn áp dân dụng ở tỉnh Hòa Bình.

Hệ thống đại lý ổn áp LITANDA tại Hòa Bình cũng ngày càng được mở rộng. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người sử dụng.

Sản phẩm chính hãng do Công ty Cổ phần LITANDA Việt Nam sản xuất và phân phối. Dưới đây là hình ảnh thực tế :

Ổn áp LITANDA 10KVA DR (90V-250V)

Lợi thế của ổn áp LITANDA là được sản xuất với 100% dây đồng. Khi nhắc đến ổn áp LITANDA, người ta nghĩ ngay đến sản phẩm ổn áp bền bỉ, chạy êm, tiết kiệm điện…

Một thế mạnh nữa là LITANDA Việt Nam tinh giản rất tốt các chi phí vận hành doanh nghiệp. Do đó giá ổn áp LITANDA luôn ở mức hợp lý nhất so với các hãng khác.

Chúc các bạn lựa chọn được chiếc ổn áp phù hợp với gia đình mình!

>>> Tìm hiểu thêm về ổn áp LITANDA chính hãng.

5/5 - (1 bình chọn)
HÌNH ẢNH KHÁCH ĐẶT HÀNG LiOA
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng

Bình luận trên Facebook