Đại Lý Ổn Áp LiOA Tại Đồng Tháp – Địa Chỉ Chính Thức Được Ủy Quyền

Đại lý ổn áp Lioa tại Đồng Tháp đang dần được triển khai. Ngoài ra, còn có hệ thống đại lý ổn áp Litanda tại Đồng Tháp phân phối chính hãng.

>>> Xem ngay hệ thống đại lý Lioa trên toàn quốc!

Giới thiệu Đồng Tháp

Đồng Tháp là một tỉnh hợp nhất từ tỉnh Sa Đéc và tỉnh Kiến Phong từ năm 1976 thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam.

Năm 2018, Đồng Tháp là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 15 về số dân, thứ 30 về Tổng sản phẩm trên địa bàn. Thứ 43 về GRDP bình quân đầu người, thứ 57 về tốc độ tăng trưởng.

Với 1.693.300 người dân, GRDP đạt 67.732 tỉ đồng, GRDP bình quân đầu người đạt 40,00 triệu đồng, tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 6,92%.

Đồng Tháp nằm kẹp giữa sông Tiền và sông Hậu, nằm trong giới hạn tọa độ 10°07’ – 10°58’ vĩ độ Bắc và 105°12’ – 105°56’ kinh độ Đông.

Phía Bắc giáp với tỉnh Prey Veng thuộc Campuchia, phía Nam giáp với tỉnh Vĩnh Long và thành phố Cần Thơ. Phía Tây giáp với tỉnh An Giang, phía Đông giáp với tỉnh Long An và tỉnh Tiền Giang.

Đồng Tháp

Tỉnh Đồng Tháp có đường biên giới quốc gia giáp với Campuchia với chiều dài khoảng 50 km từ Hồng Ngự đến Tân Hồng, với 4 cửa khẩu là Thông Bình, Dinh Bà, Mỹ Cân và Thường Phước.

Hệ thống đường Quốc lộ 30, 80, 54 cùng với Quốc lộ N1, N2 gắn kết Đồng Tháp với thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trong khu vực.

( Theo Wikipedia )

Đại lý ổn áp Lioa tại Đồng Tháp

Ở tỉnh Đồng Tháp những năm trở lại đây nhu cầu sử dụng máy ổn áp tương đối cao. Nhất là ở những khu vực vùng ven, ngoại ô, nông thôn…

Ổn áp là thiết bị giúp ổn định điện, kéo điện yếu thành điện khỏe, tăng cường tuổi thọ thiết bị điện. Những gia đình có sử dụng máy lạnh, tủ lạnh, tivi, máy bơm nước…nên trang bị.

Ở thị trường Đồng Tháp, ổn áp Lioa đã bắt đầu xuất hiện thông qua các kênh thương mại điện tử. Hiện tại chưa có hệ thống đại lý ổn áp Lioa tại Đồng Tháp chính thức.

Theo thông tin chúng tôi mới ghi nhận, đại lý Lioa Đồng Tháp đang gấp rút được triển khai. Có thể năm 2020 sẽ đưa vào vận hành bán hàng.

Đại lý ổn áp Lioa tại Đồng Tháp

Nếu có đại lý chính thức, các sản phẩm có thương hiệu Lioa sẽ dễ dàng tiếp cận được đến tay khách hàng. Ví dụ như ổn áp, biến áp, dây cáp điện, bộ đổi nguồn…

Trong thời gian chờ đợi, nếu muốn mua ổn áp Lioa, các bạn có thể đặt hàng qua Hotline 0987.621.590. Chúng tôi sẽ gửi máy theo chành xe, nhận máy sau 1-2 ngày.

Các sản phẩm được cam kết là hàng chính hãng mới 100% đầy đủ giấy tờ, nguyên đai nguyên kiện. Không bán hàng giả nhái, hàng cũ đóng mới, hàng đã qua sửa chữa.

>>> Địa chỉ đại lý Lioa tại TPHCM được ủy quyền!

Đại lý ổn áp Litanda tại Đồng Tháp

Cùng với Lioa, ổn áp Litanda cũng đang có ý định Nam tiến để tìm kiếm thị trường. Đồng Tháp được đánh giá là 1 trong những thị trường có tiềm năng.

Ổn áp Litanda là sản phẩm của Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam. Cùng với Lioa, Litanda cũng chiếm lĩnh được phần lớn thị phần miền Bắc.

Với những lợi thế của mình, ổn áp Litanda đang dần đưa sản phẩm đến mọi tỉnh thành trên toàn quốc. Nhắc đến Standa, người ta nghĩ ngay đến thương hiệu ổn áp dây đồng, giá rẻ.

Hình ảnh thực tế 1 model có doanh số cao của Litanda :

Ổn áp Litanda 10KVA DR (90V-250V)

Trong tương lai gần, hệ thống ổn áp Litanda tại Đồng Tháp sẽ được triển khai mở rộng. Đây sẽ là thách thức lớn cho các hãng ổn áp khác tại Đồng Tháp.

Chúc các bạn lựa chọn được chiếc ổn áp phù hợp với gia đình mình!

>>> Tham khảo ổn áp Litanda 10KVA loại bán chạy nhất hiện nay.

Bình luận trên Facebook