Đại Lý LiOA Hoàn Kiếm – Địa Chỉ Chính Thức Được Ủy Quyền

Đại lý LiOA Hoàn Kiếm là nơi phân phối sản phẩm chính hãng của Công ty TNHH LiOA Nhật Linh. Gồm có ổn áp, bộ đổi nguồn, ổ cắm, phích cắm, dây cáp điện…

>>> Xem danh sách đại lý LiOA tại Hà Nội năm 2020!

Giới thiệu Hoàn Kiếm

Hoàn Kiếm là quận nằm ở vị trí trung tâm của Kinh thành Thăng Long xưa và thủ đô Hà Nội ngày nay, có vị trí địa lý:

  • Phía bắc và tây bắc giáp quận Ba Đình
  • Phía tây giáp các quận Ba Đình và Đống Đa
  • Phía nam giáp quận Hai Bà Trưng
  • Phía đông giáp quận Long Biên với ranh giới là sông Hồng.

Quận Hoàn Kiếm có diện tích 5,29 km2, là quận có diện tích nhỏ nhất tại thành phố Hà Nội.

Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm có 18 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc bao gồm 18 phường: Chương Dương, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền.

( Theo Wikipedia )

Đại lý LiOA Hoàn Kiếm

Tại Hoàn Kiếm, nhu cầu sử dụng máy ổn áp gần như không có. Bởi đây là khu vực trung tâm, chất lượng điện lưới được đánh giá tốt nhất cả nước.

Vẫn có một số lượng ổn áp bán được tại Hoàn Kiếm nhưng không nhiều. Máy thường được dùng ở bên phía ngoài đê sông Hồng, ở những phố nhỏ vùng ven.

Sản phẩm chủ lực được tiêu thụ tại đại lý LiOA Hoàn Kiếm là các thiết bị điện khác. Như bộ đổi nguồn, dây điện, cáp điện, ổ cắm, phích cắm, đèn bàn học LiOA…

dai ly lioa hoan kiem

Các sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng mới nguyên hộp, nguyên đai nguyên kiện, đầy đủ giấy tờ. Có chiết khấu ưu đãi cho các đơn hàng số lượng lớn.

Khách hàng tại quận Hoàn Kiếm muốn mua các sản phẩm của LiOA chỉ cần gọi Hotline 0987.621.590. Chúng tôi giao hàng tận nơi miễn phí.

>>> Tham khảo bộ đổi nguồn cho nồi cơm điện LITANDA loại DUY NHẤT 100% dây đồng!

5/5 - (3 bình chọn)

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook