Đại Lý Bán Ổn Áp Standa Tại Thái Nguyên – Ổn Áp LITANDA Thế Hệ Mới

Đại lý bán ổn áp Standa tại Thái Nguyên chỉ phân phối hàng chính hãng của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam. Giá tương tự đại lý ổn áp Standa tại Hà Nội.

Từ tháng 01/2020, Standa Việt Nam sẽ sử dụng thương hiệu LITANDA thế hệ mới nhằm hạn chế tình trạng hàng giả nhái. LITANDA là thương hiệu đã được bảo hộ bởi Cục Sở hữu Trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ theo số chứng nhận 342220, do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam và Công ty Cổ phần LITANDA Việt Nam đồng sở hữu.

>>> Xem ngay ổn áp LITANDA thế hệ mới nhất!

Đại lý bán ổn áp Standa tại Thái Nguyên

Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng máy ổn áp tại Thái Nguyên tăng đột biến. Đặc biệt tại các khu vực như thành phố Thái Nguyên, thành phố Sông Công, thị xã Phổ Yên.

Điều này cũng dễ lý giải bởi đây là tỉnh đang có tốc độ phát triển mạnh, có nhiều khu công nghiệp, nhà máy mọc lên. Mật độ dân số tăng, hạ tầng không đáp ứng kịp.

Tình trạng điện lưới chập chờn, trồi sụt xảy ra thường xuyên. Điều này làm ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống sinh hoạt và sản xuất của người dân Thái Nguyên.

Để khắc phục tình trạng này, sử dụng ổn áp là phương án hữu hiệu nhất! Máy giúp điện áp luôn ổn định, tăng tuổi thọ và hiệu suất của các thiết bị điện.

Hiện tại, ổn áp Standa là thương hiệu được tin dùng nhất ở đây. Bắt đầu có những đại lý bán ổn áp Standa tại Thái Nguyên cung cấp hàng chính hãng.

Đại lý bán ổn áp Standa tại Thái Nguyên

Sản phẩm ổn áp Standa do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất và phân phối. Khách hàng cần lưu ý bởi trên thị trường xuất hiện nhiều dòng ổn áp Standa giả!

Đặc trưng của ổn áp Standa là được sản xuất với 100% dây đồng. Do đó máy có chất lượng cao, độ bền lớn, chạy êm, tiết kiệm điện…

Hình ảnh sản phẩm thế hệ mới :

Ổn áp LITANDA 10KVA DR (90V-250V)

Đại lý LiOA Thái Nguyên

Bên cạnh Standa, LiOA cũng là thương hiệu ổn áp có chỗ đứng tại Thái Nguyên. Tuy nhiên, doanh số và độ phủ của thị trường không lớn như Standa!

Đại lý ổn áp LiOA Thái Nguyên có mặt rải rác tại khu vực thành phố Thái Nguyên. Tại đây sẽ phân phối đi các huyện thị khác trên toàn tỉnh.

Các sản phẩm cung cấp được đảm bảo là hàng chính hãng do Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA sản xuất. Tất cả máy bán ra đều có đầy đủ giấy tờ, phiếu bảo hành kèm theo.

Ngoài Standa và LiOA, còn một số hãng ổn áp nhỏ khác. Nhưng các chuyên gia ngành điện khuyến cáo khách hàng chỉ nên mua 1 trong 2 hãng này.

Đại lý LiOA Thái Nguyên

Chúng tôi chỉ bán máy mới nguyên đai nguyên kiện, chưa qua sử dụng. Cam kết không bán hàng giả nhái, hàng cũ làm mới, hàng lỗi hỏng sửa chữa bán lại.

Có một vài cửa hàng ổn áp cũ ở Thái Nguyên tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích dùng hàng cũ. Bởi tiềm ẩn rất nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng.

Chúc các bạn lựa chọn được chiếc máy ổn áp phù hợp với gia đình mình!!!

>>> Địa chỉ đại lý ổn áp Standa tại Hà Nội!

4.5/5 - (4 bình chọn)

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook