Chọn ổn áp cho nhà nghỉ, nhà hàng, quán Karaoke, quán net

Việc sử dụng máy ổn áp cho các nhà nghỉ, nhà hàng, quán karaoke, quán net…là rất cần thiết. Đa phần các đơn vị sử dụng máy ổn áp 3 pha LiOA hoặc LITANDA.

>>> Xem ngay đầy đủ các mẫu ổn áp LiOA 3 pha!

Ổn áp cho nhà nghỉ, quán Karaoke

Hiện nay, số lượng các nhà nghỉ, nhà hàng, quán karaoke…mọc lên theo cấp số nhân theo từng năm. Đó là do đời sống kinh tế phát triển, nhu cầu ăn uống, vui chơi giải trí tăng lên nhiều lần!

Trong nhà nghỉ, nhà hàng…thường sử dụng rất nhiều thiết bị điện dân dụng. Ví dụ như điều hòa nhiệt độ, tủ lạnh, bình nóng lạnh, quạt máy, tivi, đèn điện chiếu sáng…

Nếu xảy ra các sự cố liên quan đến điện mà không có thiết bị bảo vệ thì tuổi thọ của các thiết bị này sẽ giảm. Đó là chưa kể đến trường hợp xảy ra chập điện, cháy nổ gây nguy hiểm cho cả người và của.

Vì vậy, nhiều chủ khách sạn, nhà nghỉ đã sử dụng máy ổn áp 3 pha. Sản phẩm giúp các thiết bị điện luôn phát huy hết công suất cũng như tăng tuổi thọ, khiến chất lượng dịch vụ được nâng cao.

Hiện tại gần như tất cả các nhà nghỉ, khách sạn đều được lắp máy ổn áp. Đặc biệt là tại các vùng ngoại thành hoặc tỉnh lẻ. Tùy theo số lượng phòng, lượng thiết bị điện mà mỗi đơn vị lại sử dụng những máy ổn áp với các mức công suất khác nhau.

Ổn áp LiOA cho nhà nghỉ, quán Karaoke
                     Ổn áp LiOA cho nhà nghỉ, quán Karaoke

2 thương hiệu ổn áp được lựa chọn nhiều nhất là LiOA (Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA) và LITANDA (Công ty Cổ phần LITANDA Việt Nam). Đây cũng là 2 dòng sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng.

Với đặc thù khác nhau, mỗi thương hiệu lại đáp ứng được những phân khúc khách hàng, hạ tầng lưới điện, điều kiện kinh tế…khác nhau! Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo chỉ nên dùng 1 trong 2 hãng này để có được sự yên tâm lớn nhất!

Tính công suất ổn áp cho nhà nghỉ, quán Karaoke

Thông thường, người ta chỉ tính công suất dựa theo những thiết bị điện công suất lớn. Ví dụ như điều hòa, bình nóng lạnh… Bởi đây là các thiết bị điện ngốn dòng (A) nhiều nhất!

Dưới đây là ví dụ trong việc lựa chọn ổn áp của các nhà nghỉ mà chúng tôi triển khai trên thực tế

+ 30KVA : 6 phòng sử dụng 6 điều hòa và các thiết bị điện khác.

+ 45KVA : 8 phòng sử dụng 8 điều hòa và các thiết bị điện khác.

+ 60KVA : 10 phòng sử dụng 10 điều hòa và các thiết bị điện khác

+ 75KVA : 12 phòng sử dụng 12 điều hòa và các thiết bị điện khác

+ 100KVA : 15 phòng sử dụng 15 điều hòa và các thiết bị điện khác

+ 150KVA : > 15 phòng nghỉ với số lượng thiết bị điện tương đương.

Công suất sử dụng trên thực tế có thể khác, phụ thuộc số lượng thiết bị điện đi kèm. Các bạn cần lưu ý cố gắng sử dụng dôi dư khoảng 20% công suất định mức. Tránh sử dụng quá tải!

Ổn áp Standa cho nhà nghỉ, quán Karaoke
             Ổn áp LITANDA cho nhà nghỉ, quán Karaoke

Trong trường hợp có sử dụng thang máy, các bạn cần cộng thêm công suất khoảng 20KVA.

>>> Giá máy ổn áp LITANDA 3 pha đã chiết khấu cập nhật mới nhất!

Lưu ý khi sử dụng ổn áp cho nhà nghỉ, quán Karaoke

+ Cần cân đều pha để sử dụng được tối ưu nhất. Bởi nếu quá tải dù chỉ 1 pha cũng sẽ quá tải máy. Máy nhảy aptomat, mất điện

+ Dùng dây điện tốt và đủ lớn để nối ổn áp với nguồn điện. Dây điện nhỏ và kéo dài sẽ có hiện tượng sụt áp.

+ Tránh để gần nơi có nước hay dầu rơi vào. Bởi độ an toàn sẽ không cao.

+ Không dùng quá công suất của ổn áp cho phép. Nếu sử dụng máy ổn áp trong trạng thái luôn đầy tải trong thời gian dài sẽ dẫn tới nguy cơ bị hỏng hóc.

+ Lựa chọn sản phẩm chính hãng từ các nhà cung cấp có uy tín.

Chúng tôi đã triển khai hỗ trợ lắp đặt máy ổn áp 3 pha LiOA, LITANDA cho rất nhiều các nhà nghỉ, khách sạn lớn tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ cán bộ kĩ thuật lành nghề, chúng tôi mang lại sự yên tâm đến với tất cả khách hàng.

5/5 - (5 bình chọn)

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook