Mánh Bán LiOA Cũ Đang Dùng Tốt Tại Hà Nội Và TPHCM

5/5 - (2 bình chọn)

Bán LiOA cũ đang dùng tốt được rao trên các trang chotot, 5giay…tại Hà Nội hay TPHCM chỉ là chiêu trò của thợ thuyền muốn “tống khứ” máy hỏng.

Mua bán LiOA cũ

Để tiết kiệm chi phí, một số khách hàng đã tìm kiếm và chọn các loại ổn áp cũ cho gia đình. Việc mua bán ổn áp cũ không chỉ thông qua việc trực tiếp mà còn qua các trang mạng, diễn đàn như chotot, 5giay…

Các máy ổn áp cũ thường được bán với giá rất thấp, từ 40-60% giá trị của máy mới. Do đó, đây là thế mạnh của dòng máy này, được không ít người quan tâm.

Nguồn gốc của các ổn áp cũ này đa phần do người dùng nâng cấp lên các máy có công suất cao hơn. Hoặc không tiếp tục có nhu cầu sử dụng. Cá biệt có trường hợp sửa lại máy lỗi để rao bán.

Dưới đây là hình ảnh 1 máy ổn áp LiOA 5KVA cũ. Giá máy được rao bán chỉ chưa đầy 2 triệu đồng, với cam kết bảo hành 2 năm. Nhìn qua ngoại hình của máy thì cũng đoán được “thâm niên” hoạt động.

Ổn áp LiOA 5KVA cũ
                                   Ổn áp LiOA 5KVA cũ

>>> Xem ngay ổn áp LiOA 5KVA cũ giá bao nhiêu!

Có thể thấy nhu cầu với máy ổn áp LiOA cũ khá nhiều. Thế nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nếu không thực sự có kinh nghiệm. Mời các bạn đọc phần tiếp theo dưới đây! 

Bán LiOA cũ đang dùng tốt?

Các bạn có thể tự đặt câu hỏi “có khi nào máy đang dùng tốt mà lại mang rao bán?”. Đây chính là câu trả lời cho nguồn gốc xuất xứ của các loại ổn áp cũ trên thị trường.

Ổn áp LiOA cũ thường đã được sử dụng rất lâu, có khi từ 10-15 năm. Khi máy bị hỏng hóc, chủ cũ bán đi để mua máy mới. Các máy cũ này được sửa lại để bán cho người cần.

Bán LiOA cũ đang dùng tốt
                            Bán LiOA cũ đang dùng tốt – chỉ là chiêu trò

Việt Nam là nước nhiệt đới nóng ẩm, mưa nhiều. Do đó trong quá trình sử dụng, các máy cũ đã bị hao mòn và linh kiện bên trong máy đã bị xuống cấp theo thời gian.

Vì vậy chất lượng không được đảm bảo như máy mới, và tiềm ẩn các nguy cơ có thể làm hư hỏng cho các thiết bị điện trong gia đình. Ví dụ như điện dâng cao đột ngột hoặc mất khả năng ổn áp.

Hoặc nếu được thay mới kinh kiện cũng là hàng trôi nổi ngoài thị trường, không phải hàng chính hãng. Vì vậy chất lượng linh kiện thấp, tỉ lệ lỗi hỏng cao!

Ngoài máy ổn áp cũ do người dùng bán ra, thì còn một lượng ổn áp đời cũ còn tồn đọng trong các cơ sở kinh doanh. Nếu không tìm hiểu kĩ về ổn áp, rất có thể bạn sẽ mua phải hàng tồn từ trước.

>>> Tham khảo ngay ổn áp LiOA 10KVA loại được các gia đình sử dụng nhiều!

Có nên mua ổn áp LiOA cũ không

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, KHÔNG NÊN MUA ỔN ÁP CŨ, vì những lý do dưới đây :

+ Không được hưởng chế độ bảo hành chính hãng của nhà sản xuất, chỉ thông qua cửa hàng. Không có giá trị pháp lý khi có sự cố.

+ Tỉ lệ tái phát hỏng hóc cao do cơ cấu cũ kĩ!

+ Chắc chắn sẽ thiếu ổn định hơn máy mới như ồn hơn, tốn điện…

+ Giá rẻ nhưng tuổi thọ ngắn, thường chỉ dùng được thêm vài ba năm lại phải thay mới.

+ Và một số phiền toái khác khi sử dụng…

Dưới đây là hình ảnh máy ổn áp LiOA 5KVA model DRI-5000II thế hệ mới :

Ổn áp LiOA 5KVA DRI-5000II

Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện, tuyệt đối KHÔNG BÁN MÁY CŨ, không sửa máy cũ thành mới, không bán hàng kém chất lượng. Các sản phẩm được bảo hành chính hãng 04 năm từ ngày sản xuất, 03 năm từ ngày bán.

Tác giả

  • Nguyễn Chí Linh

    Nhà sáng lập - Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng giám đốc - Chủ sở hữu thương hiệu LiOA. Người tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất máy ổn áp tự động tại Việt Nam. Thành lập nhà máy sản xuất ổn áp và biến áp đầu tiên mang nhãn hiệu LiOA nổi tiếng nhất hiện nay!

Bình luận trên Facebook